Bão Ngầm

Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
3
Chất Lượng
N/A

( Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt )

Giới thiệu truyện

Bạn đang đọc truyện Bão Ngầm của tác giả Đào Trung Hiếu. Một câu chuyện do lính viết từ những gì đã trải, đã thấy, đã cảm trong hiện thực cuộc đấu tranh sinh tử với tội phạm. hành trình lần tìm ra các sào huyệt ma túy, chui sâu leo cao trong các đường dây, tổ chức tội phạm...của người lính hẳn không phải một cuộc dạo chơi. Trên con đường vào trận, mỗi bước đi của họ đều nằm giữa ranh giới sống và chết, vinh quang hay hèn nhát. Bởi tội phạm không chỉ đón họ bằng những loạt đạn đồng khi chống trả, mà còn giăng đầy những chiếc cạm bọc nhung.


Nghiệt ngã là bản chất của mọi cuộc chiến. Trong mặt trận này, tính khốc liệt không chỉ hiện ra qua tiếng súng bắn trả tội phạm, mà còn quyết iệt trong bản thân mỗi con người khi đứng trước những lựa chọn. Sự chuyển hóa tốt và xấu, thiện và ác, trung thực hay đểu giả...diễn ra không ngừng nghỉ. Cuối cùng, quy luật đào thải sẽ cất những tiếng lạnh lùng, làm bắn ra khỏi quỹ đạo vận động những gì là giả tạo và lạc hậu, nghiền nát trong vòng quay luật đời mọi tráo trở, lừa lọc và phản bội...


Cùng lúc ấy, nó tôn vinh những giá trị nhân văn, những mầm thiện trồi lên từ thực địa cuộc xung đột chính-tà. Bên cạnh đó, còn có những truyện khác cũng vô cùng hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như hay .

Danh sách chương
Bình luận Facebook