Sắc Dục Chi Dạ

Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
9
Chất Lượng
N/A

( Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt )

Giới thiệu truyện

Bạn đang đọc truyện Sắc Dục Chi Dạ của tác giả Tiểu Nhục Bao. viết về câu chuyện tình giữa Tần Vô Song và Phó Thiên Ngân. Tần Vô Song, vốn là cấp dưới của Phó Thiên Ngân, còn Phó Thiên Ngân lại là Phó tổng của nơi cô làm. Anh bình thường luôn luôn là một người cao ngạo, không muốn nói hơn một câu với cô. Thế mà một đêm, cô thấy đang cùng với Phó Thiên Ngân làm tình.


Cô tỉnh dậy, thấy cảm giác lạnh lẽo từ tứ chi truyền đến. Hóa ra là cả tay và chân đều bị còng vào đầu giường và cuối giường, nơi tư mật cũng bị lộ rõ. Chẳng những là bị một Phó Thiên Ngân ăn, cô còn thấy có đến tận hai Phó Thiên Ngân. Sau đó, cô phát hiện ra mọi chuyện chỉ là mơ. Tỉnh dậy rồi, nhưng cô vẫn còn muốn được thỏa mãn, bèn lợi dụng cặp đôi ở phòng bên cạnh và đồ chơi hỗ trợ.


Một câu chuyện, được miêu tả toàn thịt là thịt, thật sự là rất cao H. Bởi vì nữ chính đêm nào cũng nằm mộng xuân, không chỉ vậy mà hằng đêm còn giải tỏa với nhiều tư thế, hằng đêm cao trào thay nhau nổi lên, dâm thủy giàn giụa, còn có mãnh nam, còn có NP. Là điềm văn, có cường độ SM thấp, có sử dụng các đạo cụ tình thú...

Bình luận Facebook