Tác Giả Cố Nam Tây

 • Gia Là Bệnh Kiều, Được Sủng Ái

  Gia Là Bệnh Kiều, Được Sủng Ái

  Tác giả: Cố Nam Tây

  Editor: Y Song

  Thể loại: Ngôn tình

  Nguồn truyện: 630shu.net

  Số chương: 584 chương

  Lịch đăng: 1 -2 tuần/chương

  Văn án:

  Cha luôn nói, "Từ Phưởng, sao mày không chết đi". Bởi vì cô là sự sắp xếp bất thường của nhiễm sắc thể số 6, sẽ không đói sẽ không đau, cũng sẽ không nói.

  Tiến sĩ Tiêu Dật lại thường nói: "Từ Phưởng, con là gien y học truyền kỳ". Bởi vì thị lực và thính lực của cô gấp hai mươi mốt lần người bình thường, chạy nhanh, bật nhảy, lực cánh tay gấp ba mươi ba lần, năng lực tái tạo và tự lành cao tới tám mươi bốn lần.

  Người xung quang luôn nói: "Từ Phưởng ư, cô ta chính là một quái vật". Cô là động vật lưỡng cư, có thể lên trời, có thể xuống nước, lực cắn không khác con hổ, nhiệt độ cơ thể chỉ có hai mươi độ, khi tức giận con ngươi sẽ biến thành màu đỏ.

  Chỉ có Giang Chức nói: "A Phưởng, thì ra em ăn trứng gà sẽ say nha, anh đây đút em ăn trứng gà nhé? Em say liền đồng ý gả cho anh được không?

  Giang Chức là ai?

  Anh là đệ nhất bệnh mỹ nhân của đế đô, ba bước thở gấp, năm bước ho, quẹo một cái là nằm, một đám công tử cậy tài khinh người đều bị anh bẻ cong.

  Đều nói, đã gặp Giang Chức, trên đời không có mỹ nhân nữa.

  Chu Từ Phưởng chỉ nói:" Anh ấy là Giang mỹ nhân của tôi. "

  Sau khi bọn họ ở bên nhau, Chu Từ Phưởng luôn lo lắng một chuyện:" Sau này con chúng ta sẽ là dạng gì? Có khỏe mạnh không? "

  Giang Chức quấn lấy cô hôn:" Cái dạng gì đều không sao cả. "

  " Em có lẽ nào sẽ sinh một quả trứng không? "Dù sao, cô giống cá, có thể thở trong nước, giống như khỉ, có thể nhảy cao mười mét, sinh ra quả trứng cũng không phải chuyện lạ.

  Giang Chức vẫn kiên nhẫn dỗ dành cô:" Con của Giang Chức anh đây, cho dù là quả trứng, cũng là trứng quý giá nhất trên đời, A Phưởng, em cứ việc sinh, anh làm cái tổ bằng vàng cho trứng của chúng ta, dùng lưới tơ vải lụa mà ấp, để nó là Phú Nhị Đản hạnh phúc nhất trên đời."

  PS: Sủng ngọt văn, song khiết.

 • Rung Cảm Từ Em

  Rung Cảm Từ Em

  Tác phẩm: RUNG CẢM TỪ EM
  Tác giả: Cố Nam Tây
  Người dịch: Hàn Vũ Phi
  Thể loại: Ngôn tình hiện đại, thập cẩm dài hơi.

  Giới thiệu nội dung:

  Mất khả năng đồng cảm nặng, chướng ngại diễn đạt cảm xúc nhẹ, mức độ thấu cảm level 0 gần như thái nhân cách, chỉ cách rối loạn nhân cách phản xã hội một lằn ranh đạo đức - Đây là chẩn đoán của bác sĩ đối với Nhung Lê.
  Có người từng bắt gặp anh hai tay đẫm máu, có người từng thấy anh ung dung hút thuốc trong cảnh mưa bom bão đạn, cũng có người từng chứng kiến anh ơ thờ giẫm lên đoạn tay chân đứt lìa bước đi trong lửa.
  Những người này đều nói, Nhung Lê là một ác ma.
  Nhưng chỉ mỗi Từ Đàn Hề từng gặp dáng vẻ anh loạng choạng vì bị quáng gà, từng gặp anh quạu quọ vì bị đánh thức, từng thấy anh tức tối đá bàn vì vừa mới nhảy dù đáp xuống đã bị kẻ địch bắn chết trong PUBG, từng thấy anh gục trên vai cô làm nũng đòi cô hôn mình.
  Anh thì thầm: "Diểu Diểu, nếu em thích anh, anh sẽ vứt đi con dao lót dưới gối nằm, cả đời ru rú ở trấn Tường Vân làm gã giao hàng tầm thường."
  Anh van xin: "Diểu Diểu, em đừng trốn chạy, nếu em bỏ mặc anh, anh sẽ xuống địa ngục."
  Anh nắm lấy tay cô, đặt lên ngực mình, giọng tha thiết: "Nơi này của anh đã tối đen, đã mục nát, em còn cần không?"
  Từ Đàn Hề là một tiểu thư khuê các, không biết nói những lời âu yếm, cô bèn viết một lá thư, nhét vào chiếc túi nhỏ do chính tay mình thêu hoa đưa cho anh: "Khi em đã gặp được chàng. Rằng sao mà chẳng rộn ràng vui tươi?
 • Duy Nhất Là Em

  Duy Nhất Là Em

  Bạn đang đọc truyện Duy Nhất Là Em của tác giả Cố Nam Tây. Khương Cửu Sênh là một ngôi sao nhạc Rock đang ở đỉnh cao thành công, một cô gái xinh đẹp, lôi cuốn, tao nhã, thâm trầm và có chút lạnh lùng. Cô gặp Thời Cẩn, một bác sĩ cuồng sạch sẽ, tự nhận là fan cuồng não tàn của Khương Cửu Sênh, gây ấn tượng mạnh với cô bởi bàn tay quá đẹp của anh, bởi cô mắc bệnh cuồng tay mức độ nhẹ.


  Cuộc gặp gỡ tình cờ của họ trong thang máy chung cư đánh dấu một câu chuyện tình cuồng nhiệt, ẩn chứa trong đó đầy những bí mật về thân thế của hai người, những cuộc đấu tranh của các gia đình tài phiệt, từ đó dẫn đến chuỗi những cuộc trả thù đẫm máu và tàn nhẫn. Nhưng trên tất cả là sự đấu tranh của Khương Cửu Sênh và Thời Cẩn để bảo vệ tình yêu, công lý, chính nghĩa, chống lại những thế lực đen tối, những vụ buôn lậu, ma túy, rửa tiền, đem lại bầu không khí trong sạch trong các phi vụ làm ăn, và một cuộc sống yên bình, ấm áp mà cả hai đều mong muốn.


  Với sự can trường, mạnh mẽ, thông minh của một cô gái yêu nhạc rock và một tính cách lạnh lùng, tàn nhẫn, sự tài giỏi không gì là không làm được, nhưng luôn muốn hướng thiện vì người mình yêu của người đàn ông si tình đã chứng minh sức mạnh tình yêu sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn, cùng hoàn thiện nhau để có được hạnh phúc mãn nguyện nhất.