Tác Giả Đông Ca

 • Sống Cùng

  Sống Cùng

  Tác giả: Đông Ca

  Thể loại: Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Trước đây, từ mà Tưởng Uyển nghe mọi người nói nhiều nhất về đàn ông đó chính là: Kỳ quái. Nhưng cô không để ý. Mãi cho đến lần ấy, khi cô đi vào WC, bất cẩn nhìn thấy đối phương đang đi tiểu. Người ông đó vẫn không hề có phản ứng gì, xong xuôi thì đường hoàng bước tới, lông mày nhếch lên, giọng nói trầm thấp vô cùng gợi cảm. "Để tránh cho lần sau chúng ta gặp sẽ xấu hổ, giờ cô đi tiểu đi." Tưởng Uyển: "..."
 • Tặng Anh Một Kiếp Thâm Tình

  Tặng Anh Một Kiếp Thâm Tình

  Tác giả: Đông Ca
  Thể loại: Ngôn tình hiện đại, làm lại cuộc đời, hào môn thế gia, thâm tình, ngược luyến tàn tâm, trước ngược nam sau ngược nữ...

  Giới thiệu:

  Tôi có một bí mật luôn giấu kín nơi đáy lòng —— tôi đã yêu Cố Đình Sâm suốt chín năm.

  Thuở thiếu thời, tôi thường đi theo sau anh. Khi trưởng thành, cuối cùng tôi cũng trở thành vợ anh. Nhưng anh lại không cho tôi tình yêu, ngay cả chút thương hại cũng chẳng có.

  Tôi dùng chuyện ly hôn và quyền lực của Thời Gia để dụ dỗ anh yêu đương với mình một phen, anh cũng không dao động.

  Anh sẽ không bao giờ nhớ lại cô bé con đã từng thấp thỏm bất an, cẩn thận đi theo sau lưng mình. Mãi đến sau khi ly hôn, cuối cùng tôi cũng đã thấy rõ cái gọi là tình sâu đậm, chẳng qua cũng chỉ là tự mình cảm động mình thôi. Thậm chí mãi đến chết rồi cũng không biết...

  Người đàn ông dịu dàng như trăng sáng gió lành ấy cũng không phải anh. Do tôi đã nhận lầm người ngay từ đầu. Cái gọi là tình nồng nàn, cái gọi là hết lòng hết dạ, chẳng qua là lừa mình dối người thôi.

  ***"Tặng Em Một Kiếp Thâm Tình" Một chiếc giải thích về tựa truyện: tên truyện ban đầu nhóm lấy không chú ý nhiều cứ nghĩ là theo cách nói của Thời Sanh-Nữ 9 trong truyện, nhưng thực ra đây là câu nói của Cố Đình Sâm cho nên đến giữa truyện nhóm mới phát hiện ra. Mong bạn đọc thông cảm nhé!
 • Minh Châu

  Minh Châu

  VĂN ÁN

  Trong phòng bao ồn ào náo nhiệt, Cảnh Dực ngà ngà say nhắm mắt lại, anh cảm thấy hơi chóng mặt nên tì nhẹ lên huyệt thái dương, bỗng gương mặt của Minh Châu hiện lên trong đầu.

  Đôi mắt đỏ bừng ấy dường như biết nói chuyện.

  Giống như đang cầu xin.

  Phát ra tín hiệu cầu cứu.

  Cảnh báo: Tác giả là Tô Mã Lệ.

  Nam chính lưu manh, nữ chính là sinh viên đại học.

  Nam chính 27 tuổi, nữ chính 21 tuổi, cả hai đều sạch, 1v1.

  CP: Ông chủ đòi nợ và con nợ
 • Quan Hệ Nhầm Lẫn

  Quan Hệ Nhầm Lẫn

  Bạn đang đọc truyện Quan Hệ Nhầm Lẫn của tác giả Đông Ca. Sau đó, chuyện lạ xảy ra, học tra vào nhầm phòng, học bá lại lăn giường nhầm người. Từ đây, bánh răng vận mệnh nghịch chuyển, quan hệ "thân mật" sai người... Nam chính học bá. Nữ chính học tra. Học bá: chăm chỉ học nên được điểm cao. Học tra: học cho có, điểm thấp. Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện ngôn tình khác như:  hay .