Tác Giả Giả Diện Đích Thịnh Yến

 • Danh Môn Khuê Tú Và Nông Phu

  Danh Môn Khuê Tú Và Nông Phu

  Thể loại: Cổ đại, xuyên không, Điền văn, sủng, 1vs1…
  Độ dài:   146  chương + 1 ngoại truyện  
  Convert: Tamquay ( Tàng Thư Viện – Link )
  Edit: Hắc Phượng Hoàng, Thiên Vi
  Nhân vật chính: Lâm Thanh Uyển, Dương Thiết Trụ ┃ phối hợp diễn: Dương Thiết Xuyên, Dương Thiết Căn, Diêu thị, Vương thị, Hà thị, Dương thị và một số nhân vật khác.

  Giới thiệu:

  Chuyện kể về danh môn khuê tú và nông phu…

  Chuyện kể về một cô gái không may bị thứ muội hãm hại bán cho một anh chàng nông dân…

  Cô gái mồ côi Diệp Tử Mạn ở thế kỉ 21 gặp tai nạn máy bay, xuyên việt tới Đại Hi triều với thân phận là thứ nữ Lâm gia Lâm Thanh Uyển. Vừa xuyên qua thì gặp phải cảnh ngộ hổ xấu bị bán…

  Ở giữa chợ đơn sơ ồn ào, nàng bị mẹ mìn giao bán với giá 20 lượng bạc…

  Trong đám người ồn ào, chàng bỏ con heo trong tay ra, muốn dùng heo đổi vợ…

  … Dùng heo đổi vợ ? ? ?

  Này… Này… Không lầm chứ?

  Nói tóm lại, nói tóm lại, đây là câu chuyện về một vị hán tử thành thật ở nông thôn trên con đường sủng vợ con đi đến cuộc sống hạnh phúc ngọt ngào…

  Dương Thiết Trụ: “… Uyển Uyển tốt, bộ dạng tốt, tính cách tốt… Chỗ nào chỗ nào chỗ nào cũng đều tốt…”
 • Sủng Thiếp Ở Vương Phủ

  Sủng Thiếp Ở Vương Phủ

  Thể loại: Cổ đại – trùng sinh – sủng
  Nguồn: ngocquynh520
  Edit: hoalala
  Số chương: 227 chương

  Thời điểm trước khi mất mạng, Ngọc Nương là ái thiếp của Tấn Vương nhưng cuộc sống vinh hóa phú qúy chưa hưởng được bao lâu thì đã hương tiêu ngọc vẫn.

  Sống lại một lần nữa, nàng quyết định gữ lấy mạng nhỏ của mình, làm tốt công biệc của một bà vú, tuyệt đối không mưu toan, thấy người sang bắt quàng làm họ như kiếp trước.

  Nhưng mọi chuyện thật không ngờ đến, kiếp này Tấn vương lạnh lùng kia lại như biến thành người khác, từng bước tiếp cận nàng, nắm tay nàng cùng nhau bước đi lên.

  Người đời đều tỏ một việc, đó là Tấn An có một vị ái thiếp, từ ngày còn ở đất phong đã được sủng ái hơn người, sau khi vào cung lại càng độc sủng một phương, danh tiếng có một không hai.

  Đối với ái thiếp này, có rất nhiều lời đồn thổi từ dân gian hương dã, điều duy nhất mà ai ai cũng đều biết, đó là, lúc ái thiếp này chưa bước chân vào vương phủ đã là một quả phụ, nghe đâu còn dẫn theo nhi tử.

  Tấn An đế rất có kỷ cương với công việc nội chính, chuyên cần chăm lo việc nước, chính là minh quân một đời, duy độc là liên tiếp váng đầu khi ở trên người của ái thiếp này, khiến thế nhân chỉ trích rất nhiều.

  Mà sự kiện hoang đường nhất, đó chính là, nhận nhi tử của ái thiếp kia dưới danh nghĩa của mình.

  Đối mặt với chuyện này, Tấn An đế tự mình đứng ra bác bỏ tin đồn: "Là thân sinh."
 • Vọng Xuân Sơn

  Vọng Xuân Sơn

  Bạn đang đọc truyện Vọng Xuân Sơn của tác giả Giả Diện Đích Thịnh Yến. Nàng là phu nhân người trọng yếu, được ban cho cáo mệnh nhất phẩm, ai ai lại không cảm thán nàng có phúc khí, lại vận khí vô cùng tốt, gả cho một người tương lai sáng lạn, tiền đồ như gấm đâu.

  Nhưng mà thật ra thì, cũng chỉ có người trong cuộc mới rõ đắng cay, chua xót, vui buồn thế nào, cũng chỉ người uống nước mới biết là ấm hay lạnh.Lại mở mắt, trở lại lúc đang đợi gả.

  Một bên là trượng phu tương lai nhân trung long phượng, gả cho hắn tương lai về sau sẽ là nương tử cử nhân, nương tử tiến sĩ, nương tử Trạng Nguyên, quan phu nhân, một đường phong cảnh vô hạn, cho đến nhất phẩm cáo mệnh.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Nông Phu Gia Tiều Kiều Thê

  Nông Phu Gia Tiều Kiều Thê

  Bạn đang đọc truyện Nông Phu Gia Tiều Kiều Thê của tác giả Giả Diện Đích Thịnh Yến. Trọng sinh sống lại, tất cả về điểm khởi đầu.

  Lúc này, nàng còn chưa đính hôn với Đỗ Liêm.

  Lúc này, cả nhà bọn họ còn bình an vui vẻ, không bởi vì nàng dẫn đến tan cửa nát nhà.

  Đời này, nàng nhất định phải thay đổi vận mệnh của mình và người nhà, từ nay về sau sống hạnh phúc vui vẻ.

  Lư Kiều Nguyệt hạ quyết tâm phải tìm một hán tử thành thật có thể tin ở nông thôn làm chồng mình, ai mà ngờ bị một kẻ mang tiếng " Du thủ du thực" quấn lấy.

  Lư Kiều Nguyệt: Tiến Tử thúc, ngươi là thúc của ta...

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.