Tác Giả Khê Tịch Tịch

 • Song Hướng Mê Luyến

  Song Hướng Mê Luyến

  Bạn đang đọc truyện Song Hướng Mê Luyến full (đã hoàn thành) của tác giả Khê Tịch Tịch. Từ ánh mắt đầu tiên nhìn thấy anh, cô hiểu mình chỉ có thể ở bên cạnh anh, không thể nào ở bên bất kì người nào nữa.... Không chỉ cảm xúc dâng tràn mãnh liệt, mà cả cơ thể cô đều khao khát anh ấy, đều muốn được quấn quýt cùng anh, được anh đưa vật nam tính kia vào bên trong, mạnh mẽ xâm nhập, hung hăng chiếm đoạt cô.


  Khao khát không thể kiềm chế được, cô liền muốn câu dẫn anh, làm anh yêu mình. Sau đó cô cuối cùng toại nguyện, mỗi ngày đều được đại điểu của Tần Tu làm đến sướng không chịu được. Cô nào có biết, Tần Tu, lần đầu tiên nhìn thấy cô liền nhất kiến chung tình. Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn không nên bỏ qua  hay .

 • Sau Khi Ngủ Với Trúc Mã

  Sau Khi Ngủ Với Trúc Mã

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Ngủ Với Trúc Mã full (đã hoàn thành) của tác giả Khê Tịch TịchKỷ Lưu Thành vẫn luôn cho rằng anh và thanh mai Thích Âm chỉ có tình anh em, không có chút tình cảm nam nữ nào cả. Cho đến khi Thích Âm ngồi lên bàn học của anh, bình thản để lộ hoa huyệt phấn nộn, nở nụ cười phong tình vạn chủng: “Muốn chơi tớ không?” 

  Sau khi ngủ cùng Thích Âm, Kỷ Lưu Thành mới biết, hóa ra tiểu thanh mai của anh không chỉ có vóc dáng quyến rũ động lòng người mà cái huyệt nhỏ cũng rất biết cắn. Bên cạnh đó, còn có những truyện khác cũng vô cùng hấp dẫn như hay .

 • Thật Muốn Làm Em

  Thật Muốn Làm Em

  Bạn đang đọc truyện Thật Muốn Làm Em của tác giả Khê Tịch Tịch. Bị người xx trong giờ học giới tính. Bị xx trên xe buýt, Làm trên cửa sổ kiểu Pháp, Chụp AV, Cosplay phụ nữ mang thai,... Lúc đầu, Đào Nhuyễn cho rằng mình mộng xuân vì quá yêu thích đàn anh Cố Chi Châu dịu dàng anh tuấn chứ không hề nghĩ đến việc mình bị biến thái đùa bỡn. Cho đến lúc cô ở trong mơ bị chơi đến hỏng đi thì chân tướng ngoài đời thực cũng dần hiện ra.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .