Tác Giả Lộc Thập

 • Nhân Vật Phản Diện Ốm Yếu Không Muốn Nỗ Lực

  Nhân Vật Phản Diện Ốm Yếu Không Muốn Nỗ Lực

  Truyện Nhân Vật Phản Diện Ốm Yếu Không Muốn Nỗ Lực của tác giả Lộc Thập kể về Tạ Hà xuyên thư, còn xuyên thành nhân vật phản diện độc ác trong một tiểu thuyết cẩu huyết hào môn thế gia.

  Nhân vật này được Tạ gia nhận nuôi, thân thể vốn không mấy khỏe mạnh, nhưng tâm cơ tràn đầy, trong đầu luôn suy nghĩ làm sao để đoạt được gia sản của anh trai nuôi, thậm chí vì để tuyệt hậu hoạn mà âm mưu giết chết cháu trai đơn thuần của mình, vừa không sợ sau này bị báo thù, vừa để anh trai không còn người để thừa kế.

  Kết cục của nhân vật ác độc này dĩ nhiên là bị tống cổ ra đường, bị bệnh, chết nơi nào không rõ.

  Tạ Hà xuyên qua, biết được kết cục thê thảm của nhân vật này, anh quyết định, làm cá mặn, anh sẽ chỉ thong thả ăn no chờ chết, bảo đảm né xa nhân vật chính, bảo đảm không gây chuyện, lánh xa thật xa tranh đấu chốn hào môn này, sống dưỡng lão thôi!

  Trong một lần gia yến, Tạ Hà ngoài ý muốn chạm mặt cháu trai, ánh mắt đối phương nhìn anh đơn thuần vô hại khiến Tạ Hà rất chột dạ, xoay người trốn vào toilet.

  ___

  Vì để tránh bị Tạ Hà hãm hại, Tạ Hành Dữ giả vờ vô tri ngây thơ mấy chục năm, gần đây bỗng dưng phát hiện: chú nhỏ có tính cách u ám thay đổi.

  Chủ động rời khỏi phân tranh, thoái vị ủy quyền, dường như quyết tâm làm một con cá ướp muối ăn no chờ chết, hay cầm bình giữ ấm ngồi gần cửa sổ sát đất phơi nắng, thỉnh thoảng ho khan vài tiếng, trên khuôn mặt tái nhợt đầy vẻ năm tháng an yên.
 • Xuyên Thành Ma Tôn Sau Ta Thành Đoàn Sủng

  Xuyên Thành Ma Tôn Sau Ta Thành Đoàn Sủng

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Ma Tôn Sau Ta Thành Đoàn Sủng của tác giả Lộc Thập. Theo cốt truyện, Phong Minh là một Ma Tôn vô cùng độc ác, là một người không từ bất kì thủ đoạn nào, sớm đả phản bội sư môn, tàn sát vô số, khiến sư tôn của mình bị mất đi hai chân, hại sư đệ phế nửa tu vi, còn đoạt đi nội đan của đại yêu trấn giữ môn phái, mỗi một hành động đều khiến cho tiên giới chướng khí mù mịt, náo loạn tu chân, khiếp đảm nhân tâm


  Cuối cùng bị các thế lực khắp nơi hợp lại tấn công, trời tru đất diệt, xương bị nghiền thành tro.


  Văn Triều:…… Tui cảm thấy tui còn có thể cứu giúp một chút.


  Cậu xuyên đến cái buổi tối tẩu hỏa nhập ma cái kia. Đang lúc cậu phấn khởi chuẩn bị phản kháng thì đột nhiên phát hiện ——


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.