Tác Giả Tuyết Mãn Cung Đao

 • Vĩnh Hằng Thánh Vương

  Vĩnh Hằng Thánh Vương

  Trời cao luôn đố kị người tài, gọi là thiên tài.

   

  Thiên tài ở Long Phượng Nhân.

   

  Một thiếu niên nhân tộc bị thiếu khuyết linh căn, được một nữ tử thần bí truyền thụ cho một bộ công pháp vô thượng, bắt đầu bước lên con đường tu hành.

   

  Từ đó, một yêu nghiệt quật khởi ở Thiên Hoang, khiến Tiên Ma phải  run rẩy, Chư Thánh phải cúi đầu.

   

  "Ta nguyện tiêu diệt mọi nỗi bất bình trong lòng, chỉ cầu suy nghĩ thông suốt, tâm hướng đạo!"

   

 • Bất Hủ Kiếm Thần

  Bất Hủ Kiếm Thần

  Thể loại: Cổ điển, kiếm hiệp

  Thời đại Thái Cổ, Thiên Ma tàn sát chúng sinh. Chứng kiến cảnh sinh linh đồ thán, cường giả trăm tộc đã hợp với nhau dựng lên một phương thế giới, chống chọi với Thiên Ma.

  Trận chiến Thần Ma đại phát, số Thần tham chiến ngã xuống quá nửa nhưng đổi lại là cuộc sống bình yên của trăm họ, năm tháng an bình.

  Nghỉ dưỡng sức suốt vạn năm, trăm họ cùng đón nhận thời đại thịnh thế. Một tên tiểu tử thân thể bất phàm ngang trời xuất thế, hắn dùng sức một người xông vào Ma Vực, chiến ngoại tộc, lòng mang chính nghĩa, phá vỡ thần thoại, trở thành một truyền kỳ bất hủ.

  Nhưng khi hắn đang đứng sừng sững ở trên đỉnh phong tiên đồ, bước trên hỏi ông trời thì lại biết được càng nhiều hơn về những đều mới lạ của Thái Cổ và bí mật kinh người. Một ít chân tướng dần dần trồi lên mặt nước, làm cho cả người hắn phát lạnh...

  Tiên và Ma vốn chỉ gần nửa bước,chẳng qua chỉ là một ý niệm....
 • Vĩnh Hằng Thánh Vương (C)

  Vĩnh Hằng Thánh Vương (C)

  Bạn đang đọc truyện Vĩnh Hằng Thánh Vương (Bản Convert) full (đã hoàn thành) của tác giả Tuyết Mãn Cung Đao. Bình Dương Trấn, thuộc về Thương Lang Thành cai quản rất nhiều thị trấn nhỏ một trong, cùng thuộc Đại Tề Quốc. Lúc này, đang có một đội kỵ binh chậm rãi đi vào thôn trấn, một người cầm đầu người mặc áo giáp, khuôn mặt cương nghị, đúng là Thương Lang Thành ngũ đại Lang Vệ một trong Tào Cương. Tên còn lại nhưng là cái mặt mày thanh tú thanh niên, lấy một bộ thanh sam, toàn thân lộ ra cỗ dáng vẻ thư sinh.


  Thanh niên tên là Tô Tử Mặc, là Bình Dương Trấn Tô gia Nhị công tử, vừa mới mười bảy tuổi cũng đã cao đậu Cử nhân, nổi tiếng gần xa. "Tô Nhị công tử ngược lại là cùng Tào mỗ dĩ vãng kết bạn người đọc sách bất đồng, tuy rằng nhìn qua văn nhược, nhưng cỡi ngựa kỹ thuật thật tốt, lại không kém gì Tào mỗ thủ hạ hộ vệ." Tào Cương nói ra. "Tào đại nhân quá khen." Tô Tử Mặc mỉm cười, "Đại ca một mực ở đảm nhiệm buôn bán ngựa sinh ý, tại hạ từ nhỏ cùng con ngựa làm bạn, có chút căn cơ, huống chi, Truy Phong rất có linh tính."


  Nói qua, Tô Tử Mặc vỗ vỗ dưới thân tuấn mã. Cái kia gọi là 'Truy Phong' con ngựa tựa hồ nghe hiểu được Tô Tử Mặc khích lệ, ngẩng đầu đánh cho cái phát ra tiếng phì phì trong mũi, trong mắt mang theo một tia linh động. Nhưng vào lúc này, bên cạnh truyền đến một hồi tiếng động lớn rầm rĩ, chỉ nghe có người hô: "Cực kỳ khủng khiếp, nghe nói Thẩm gia nha đầu kia bị Tiên Nhân chọn trúng, muốn bái nhập tiên môn rồi." Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như hay .