Đọc Truyện Mạt Thế

Là truyện có bối cảnh tận thế, thế giới bị sụp đổ và diệt vong vì những thảm họa.
 • [Xuyên Nhanh] Thực Hiện Nguyện Vọng Của Nữ Phụ

  [Xuyên Nhanh] Thực Hiện Nguyện Vọng Của Nữ Phụ

  Tác giả: Mặc Linh

  Editor: Vô Diện và những nguời bạn

  Thể loại: 1x1, cổ đại, dị giới, đô thị, hào môn thế gia, hệ thống, huyền huyễn, mạt thế, ngôn tình, nguyên sang, nữ cường, sảng văn, showbiz, sủng, thị giác nữ chủ, tinh tế, xuyên không, xuyên nhanh, zombie...

  Văn án:

  Phản diện ở đây là tam hoàng tử của tinh hệ U Minh thuộc thời đại tinh tế mà Thời Sênh đang sống.

  Tam hoàng tử đã lợi dụng đầu não máy chủ là Linh để tiêu diệt các thế lực gia tộc mạnh, và Tứ hoàng tử Ceasar đã chống lại kế hoạch đó. Và bằng cách là lợi dụng Thời Sênh để chứng minh cho Linh thấy là con ng vô cảm nhất cũng có thể có được tình yêu.

  Vấn đề đặt ra là: Đến lúc end truyện, mọi quá khứ lẫn bí mật của Thời Sênh đều được hé lộ, nhưng thân phận của Phượng Từ thì chưa, chỉ đơn giản là một thế lực cường đại của thế giới khác xuyên qua thời đại Tinh Tế?
 • Hướng Dẫn Chăm Sóc Tiểu Zombie

  Hướng Dẫn Chăm Sóc Tiểu Zombie

  Bạn đang đọc truyện Hướng Dẫn Chăm Sóc Tiểu Zombie của tác giả Vụ Vũ Thu. 【 Dù là đời trước hay hiện tại, cả hai nhân vật chính đều chỉ có đối phương, và cũng chỉ có quan hệ thân mật với đối phương 】

  Tạ Linh Dụ, một pháp sư vong linh, không biết tại sao đột nhiên xuyên thư.

  Nếu muốn sống lại, quay về thế giới trước kia, chỉ có thể lấy được trái tim của nhân vật chính công.

  Nơi này là mạt thế, hoàn cảnh sinh tồn ác liệt, vì có thể thuận lợi sinh hoạt, anh nhặt một zombie sớm đã chết đi, và ký khế ước với nó

  Tiểu zombie này nhìn qua rất đẹp trai, khuôn mặt tinh xảo, giá trị vũ lực siêu phàm, cực kỳ phù hợp với mong muốn Tạ Linh Dụ.

  Khuyết điểm duy nhất của tiểu zombie là thích ăn giấm, thích làm nũng, không có lúc nào là không độc chiếm Tạ Linh Dụ, còn không cho phép anh ký khế ước với các con zombie khác.

  Tạ Linh Dụ vẫn luôn coi tiểu zombie như một con thú cưng có trí tuệ thấp, cảm xúc bộc trực.

  Vì vậy để làm một chủ nhân đủ tư cách, Tạ Linh Dụ đã tuân ngiêm ngặt những điều cần thiết khi nuôi thú cưng.
 • Lãnh Địa Huyết Tộc

  Lãnh Địa Huyết Tộc

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Lãnh Địa Huyết Tộc của tác giả Bạch Vô Thường. Mạt thế hàng lâm. Trần Lâm như bao nhiêu nhân vật phụ khác bất hạnh bỏ mạng, như không y là nhân vật chính từ trong vô tận hắc ám vậy y sống dậy được, chở thành một tân chủng tộc mới Huyết Tộc. Theo chân Trần Lâm để xem y lãnh đạo Huyết tộc dựng nên một lãnh địa cho riêng mình và khi đối mặt với nhân loại... y sẽ làm gì.
 • Mạt Thế Bánh Bao Là Nữ Phụ

  Mạt Thế Bánh Bao Là Nữ Phụ

  Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Bánh Bao Là Nữ Phụ của tác giả Mị Vũ Tử Đồng. Một trận hỏa hoạn làm cô xuyên qua đến một quyển tiểu thuyết mạt thế, hơn nữa cô còn xuyên qua thành nữ phụ vạn ác.Vì thay đổi vận mệnh chính mình, cô quyết định thiết kế nam chủ, vốn dĩ cô muốn thay thế nữ chủ hoài thượng bánh bao, chính là ai nói cho nàng, vì cái gì nam nhân cùng cô ngủ lại thay đổi đâu?

  Người nam nhân này là ai? Tần Hiểu Nguyệt không dám đối mặt hiện thực, cứ như vậy chạy thoát...
 • Pháo Hôi Tay Xé Hào Quang Vai Chính

  Pháo Hôi Tay Xé Hào Quang Vai Chính

  Bạn đang đọc truyện Pháo Hôi Tay Xé Hào Quang Vai Chính của tác giả Dương Liêu Thùy Đê. Mặc dù họ có diện mạo, có gia thế, có khí chất, được xem như người xuất sắc, nổi bật vô cùng, nhưng lại vì vận mệnh khiến họ thành "pháo hôi", người họ đối đầu lại là vai chính có hào quang, thế nên chú định, họ phải bị vả mặt, họ phải trở nên độc ác, họ phải thành đá kê chân, là bàn đạp của những vai chính đó

  Không Thanh, người xuyên nhanh, hệ thống kèm theo có tên gọi là "pháo hôi xé hào quang vai chính", vì tích cóp đủ tích phân sống lại, không ngừng xuyên qua các tiểu thế giới, thay thế một đám pháo hôi oán khí tận trời tiếp tục sinh hoạt, cũng hoàn thành nhiệm vụ vả mặt nghịch tập

  Nhóm vai chính: Ta là con cưng của Thiên Đạo, một thân tram ngàn sủng ái, một kẻ hèn nam phụ pháo hôi, có tư cách gì ở trước mặt ta nhảy nhót lung tung.

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Khi Tận Thế Giáng Lâm

  Khi Tận Thế Giáng Lâm

  Tác giả: Giả Tiểu Lộc

  Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Ngôn Tình, Trọng Sinh, Mạt Thế, Nữ Phụ

  Giới thiệu:

  Sử Nhã chẳng may xuyên vào tiểu thuyết ngôn tình mà cô từng đọc trước khi chết, trở thành nữ phụ cùng họ cùng tên có kết cục bi thảm trong truyện.

  Vì để tránh né vận mệnh bi thảm đã định sẵn, Sử Nhã quyết có thể chạy bao xa thì chạy, nhất định phải cách nam nữ chính thật xa.

  Đến thành phố khác, tìm người kết hôn, sinh con, trải qua những ngày tháng nhàn nhã bình yên.

  Những tưởng cuộc đời của cô sẽ luôn nhẹ nhàng trôi qua như vậy, thì bỗng dưng có một ngày, chồng cô Chung Khải đột nhiên gọi điện thoại cho cô, nói rằng tận thế sắp phủ xuống, rồi dặn cô chuẩn bị thật nhiều đồ ăn thức uống đợi hắn trở về.

  Mặc dù Sử Nhã không cho rằng điều hắn nói sẽ xảy ra, thế nhưng cô vẫn nghe lời chồng dùng hết tiền tiết kiệm chuẩn bị đồ.

  Buổi sáng ngày hôm ấy, Sử Nhã mở mắt ra, thế giới đã hoàn toàn thay đổi, thiên tai nhân họa, ăn thịt người, bệnh tật phủ kín mọi nơi. 

  Mà điều khiến Sử Nhã tuyệt vọng nhất là, cơ thể cô cũng đang dần dần thay đổi. Dặn dò con trai lớn phải chăm sóc các em, rồi tự nhốt bản thân vào một căn phòng khác, khóa trái cửa lại, ném chìa khóa ra ngoài cửa sổ, Sử Nhã gọi điện thoại cho chồng:

  - Bánh Mật à, chắc là...em không thể...đợi anh trở về...rồi, thế...nhưng mà, anh..ha ha...nhớ tới đón con.., khụ khụ khụ..... con chúng ta nhé!!! bọn trẻ vẫn... bình thường...khục khục.... và đều rất an toàn...

  - Em... yêu anh nhiều lắm, xin lỗi.... hộc hộc... Bánh Mật à!!!! 

  - GỪ...GỪ..GÀO... nhớ... về... đón... con....  tút tút tút
 • Trọng Sinh Mạt Thế Nữ Vương : Đế Thiếu, Quỳ Xuống

  Trọng Sinh Mạt Thế Nữ Vương : Đế Thiếu, Quỳ Xuống

  Văn án

  Tần Nhất trọng sinh, hồi nàng đến mạt thế nửa tháng trước.

  Này một đời thấy rõ tra muội, tra cha gương mặt thật, nàng thề muốn cho bọn họ nợ máu huyết nếm.

  Nàng nữ giả nam trang, một đường thăng cấp, không ngừng biến cường, thế nhân tôn xưng nàng vì "Công tử đại nhân", dẫn vô số người khom lưng.

  Chỉ là cái này quấn lấy nàng không bỏ nam nhân là ai, nàng không phải đoạn tụ a, quăng ngã ~~

  Đối mặt một đám muốn cùng chính mình đoạt người nam nữ, người nào đó vẻ mặt sát khí, "Thất Thất, ngươi là của ta."

  Sau đó da mặt dày tiến đến Tần Nhất mặt trước, "Thất Thất, ta không để bụng ngươi giới tính ~~"

  Mọi người:.....
 • Trốn Chạy Dưới Hoàng Hôn

  Trốn Chạy Dưới Hoàng Hôn

  Bạn đang đọc truyện Trốn Chạy Dưới Hoàng Hôn của tác giả Lâm Sơn. Hướng Gia Quân cho rằng mình có thể trốn vào núi, ẩn giấu chính mình, tìm kiếm cơ hội sinh tồn, ai ngờ bị người khác ăn vạ.

  Thế rồi chỉ tưởng giữ thân mình, Hướng Gia Quân bất đắc dĩ phải bước lên đường đào vong dài dằng dặc.Nhưng cậu lại từ từ nhận ra có bạn đồng hành chính là điều may mắn nhất trong những ngày tận thế.

  Nhất là khi người bạn này là Hạ Trầm.

  Loài người đấu tranh để sống sót, Hướng Gia Quân và Hạ Trầm cũng không phải ngoại lệ, thế nhưng hai người họ lại có một bí mật.

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hắn Đang Vờ Sợ Hãi

  Hắn Đang Vờ Sợ Hãi

  Bạn đang đọc truyện Hắn Đang Vờ Sợ Hãi của tác giả Bất Gian Bất Giới. Tận thế đi đến cuối cùng, Tây Tư Diên vô tình tiến vào một nhà xưởng chất đầy tang thi, trong đó còn có mọt người đang sốt cao, tiện tay vớt luôn người ấy về.

  Không ngờ nhặt về không phải là một người, thật sự lại là một phiền phức lớn

  Cái tên Tiêu Tê kia tự xưng mình là người bị thương, bị đau ốm, là nhân sĩ cần được quan tâm chăm sóc, thế là lớn mật quấn lấy anh, đòi anh ôm, đòi anh an ủi, cọ cọ khắp người anh.

  Ai đó liều mạng xua tay nói: "Không, tôi không được, tôi không phải". Sau đó nhắm mắt đã dùng một khẩu súng bắn hết tang thi hơm tám trăm dặm xung quanh.

  Tiêu Tê: "Anh thật tồi tệ, bệnh tật quấn thân, lại còn ăn nhiều, ăn xong thì ngủ, em còn cần anh không?"

  Tây Tư Diên:...

  Tây Tư Diên: "Cần."
 • Ta Ở Mạt Thế Mở Khách Sạn

  Ta Ở Mạt Thế Mở Khách Sạn

  Bạn đang đọc truyện Ta Ở Mạt Thế Mở Khách Sạn của tác giả Tiểu Mật Phong Ông Ông Hưởng. Trong lúc người khác đều vắt chân lên cổ chạy trốn, hoặc liều mạng chiến đấu với tang thi và dị thú, thì những người tại khách sạn lại đang bật điều hoà, hăng hái chơi trò chơi.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay

 • Nữ Phụ Pháo Hôi Mạnh Mẽ Phản Công

  Nữ Phụ Pháo Hôi Mạnh Mẽ Phản Công

  Bạn đang đọc truyện Nữ Phụ Pháo Hôi Mạnh Mẽ Phản Công của tác giả Yêu Hoàng. Trên người là Hệ thống nữ phụ pháo hôi nghịch tập, cô xuyên qua các thế giới bất đồng, cũng trở thành những nữ phụ có kết cục thê thảm bất đồng, diễn ra những nhân vật xuất sắc nhất, phô bày kĩ năng nghịch tập, công lược, vả mặt của mình, đi theo cốt truyện...

  Cặn bã quá nhiều, thế giới tràn đầy hắc ám, những vai phản diện tâm lý âm u, đen tối kia, mọi lúc đều có thể trở thành đại boss, phá hủy hết thảy, thế nên cô càng phải dùng ra hết kĩ năng, một mặt phải đề phòng nữ chính hào quang tỏa ra bốn phía, ảnh hưởng mọi người, một mặt còn phải lúc nào cũng chú ý những vai phản diện kia, lúc thì Tô Noãn là một người tục tằng, yêu diễm, lúc lại hóa thanh một đóa hoa sen thanh khiết, khi thì thành trà xanh châm chọc người không thấy máu, khi lại thành đóa hoa nhỏ nhu nhược...

  Tóm lại thì là không từ thủ đoạn để hoàn thành các nguyện vọng của nhân vật phụ, bước lên con đường nghịch tập mạnh mẽ!

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Lịch Sử Tiến Hóa

  Lịch Sử Tiến Hóa

  Bạn đang đọc truyện Lịch Sử Tiến Hóa của tác giả Metquatroi. Kèm theo những hiểm nguy khi tham gia trò chơi mạo hiểm nhân loại còn phải đối mặt với những động thực vật đang theo bước chân tiến hóa như họ. Ngoài ra nhân loại còn sẽ gặp gỡ những kẻ ngoại nhân xâm lấn Trái Đất.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Trọng Sinh Trở Thành Mạnh Nhất Vũ Trụ

  Trọng Sinh Trở Thành Mạnh Nhất Vũ Trụ

  Tác giả: Cực Địa Phong Nhận

  Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Mạt Thế, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Hắc ám bao phủ chân trời, thời đại tàn khốc phủ xuống, đời người trải qua có quá nhiều tiếc nuối mấy ai có thể có được cơ hội lần thứ 2. 

  Diệp Tinh vùng vẫy trong tận thế cho đến khi nhắm mắt trút hơi thở cuối cùng, mở mắt ra giấc ngủ liền trở lại 10 năm trước, nhẩm tính chỉ còn 2 năm nữa là ngày tận thế đen tối phủ xuống, Tất cả đều có một cơ hội để thay đổi những sai lầm, những tiếc nuối đã trải qua!

  Cùng đồng hành với Diệp Tinh để vén màn bí ẩn ngày tận thế nào.
 • Mạt Thế Tái Khởi Động

  Mạt Thế Tái Khởi Động

  Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Tái Khởi Động của tác giả Cổ Hi. Lâm Siêu vừa tỉnh dậy đã cảm thấy có gì đó là lạ.

  Mùi thối rữa trong không khí đã biến mất, không khí không có chút mùi lạ nào, việc hít thở trở nên cực kỳ dễ chịu. Chớ nói đến vùng dân quần cư ở nơi hoang dã, cho dù là ở trong khu căn cứ cấp B thì không khí cũng không tốt bằng bầu không khí trong lành ở đây!

  “Đây là đâu?” Lâm Siêu lập tức mở mắt ra.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • Chó Của Tôi Đại Nghịch Bất Đạo

  Chó Của Tôi Đại Nghịch Bất Đạo

  Bạn đang đọc truyện Chó Của Tôi Đại Nghịch Bất Đạo của tác giả Cơ Mễ. Nhưng rồi ý trời trêu người, khi mà Niên Khải Bạch biết được vợ mình sắp tèo, mà hắn từ một "cẩu độc thân" nửa vĩnh viễn rất có thể hoàn toàn thành vĩnh viễn.


  Thế mới nói, vất vả chờ đợi lâu như thế mới đợi được một người vợ vừa cay vừa ngọt, sao mà nói không là không được.


  Hắn phải nhanh chóng cứu vợ mình!


  Niên Khải Bạch: "Tôi muốn em ở mỗi thế giới đều nhuộm lên người sắc thái của tôi."


  Đường Chỉ: "Tôi không tin anh."


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay 

 • Thống Khổ

  Thống Khổ

  Bạn đang đọc truyện Thống Khổ của tác giả Gà Chiên Giòn _ Như. Nhưng rồi, đột nhiên họ lại lật mặt, làm trái với hiệp ước hòa bình, sau đó còn đưa virus bên ngoài vào Trái Đất, khiến nhân loại xuất hiện những xác sống khát máu

  Một thanh niên cùng với con trai của mình làm sao để sinh tồn trong thế giới đột nhiên trở nên nguy hiểm trùng trùng thế này?

  Họ có thể tồn tại trong mạt thế này không? Khi chỉ có dị năng không gian, không có bất kì công kích nào?

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm hay

 • Hạnh Phúc Thời Mạt Thế

  Hạnh Phúc Thời Mạt Thế

  Tác giả: Tiểu Thạc Thử 5030

  Thể loại: Trọng Sinh, Mạt Thế

  Giới thiệu:

  Cô là một người rất may mắn, đã biết trước mạt thế sắp đến, còn có được không gian, trước mạt thế, cô cùng người nhà bận rộn giống như hamster, chuẩn bị các loại vật tư, hy vọng chúng ta có thể bình an vượt qua lúc khô hạn trời đông giá rét trong mạt thế.
 • Ếch Xanh Nhà Ta Sợ Ta Chết, Suốt Đêm Trộm Được Chỗ Tránh Nạn

  Ếch Xanh Nhà Ta Sợ Ta Chết, Suốt Đêm Trộm Được Chỗ Tránh Nạn  【Mạng tiểu thuyết Faloo độc nhất ký kết tiểu thuyết: Ếch xanh nhà ta sợ ta chết, suốt đêm trộm được chỗ tránh nạn】

  【Keng, ếch xanh của ngươi sợ ngươi chết, suốt đêm đi ra ngoài lữ hành, vì ngài trộm được chỗ tránh nạn!】

  ...

  Sống lại đến thế giới ngày tận thế toàn cầu.

  Diệp Tô đang đối mặt toàn cầu khôi phục, Zombie, sương mù, thiên thạch, sinh vật tiền sử, sông băng, động đất, mưa a xít tai nạn tính hủy diệt toàn cầu, duy nhất muốn làm chính là sống tiếp.

  Lại không nghĩ rằng, mới tới liền được một cái lữ hành ếch xanh, ếch xanh sợ Diệp Tô chết, dứt khoát trực tiếp trộm được một chỗ tránh nạn!

  Diệp Tô: "???"

  Nhưng mà càng kỳ quái hơn còn ở phía sau.

  【Keng, ếch xanh của ngài sợ ngươi còn chưa đủ ổn, giúp ngài trộm được Allspark】

  【Keng, ếch xanh của ngài sợ ngài bị cắn, lại suốt đêm trộm được nước thuốc chống bệnh độc!】

  【Keng, ếch xanh của ngài giúp ngài trộm được Trảm Phách Đao! Phụ trợ A Tu La — đao kỹ!】

  Vì vậy, liền tại lúc tất cả mọi người đều né tránh Zombie, tai nạn, vì thức ăn, nước tuyệt vọng, Diệp Tô đã khiêng đại đao, lái xe, đi ra kiếm ăn rồi!

  CẦU HOA TƯƠI, CẦU BUFF KẸO (NẠP BÊN VTRUYEN), CẦU THẢ TYM LIKE CUỐI CHƯƠNG (づ ̄3 ̄)づ╭❤~

 • Cô Ấy Nuôi Tang Thi Ở Mạt Thế

  Cô Ấy Nuôi Tang Thi Ở Mạt Thế

  Bạn đang đọc truyện Cô Ấy Nuôi Tang Thi Ở Mạt Thế của tác giả Bất Tín Tà. Thời đại mạt thế, tang thi đầy rẫy, nơi nơi đều có thể thấy, con người cũng khó lòng địch lại số lượng đông đảo như vậy.

  Muốn sinh tồn, muốn từ hoàn cảnh ác liệt tồn tại, cần thiết phải nhún nhường.

  Tang thi nắm giữ quyền chủ động, nhân loại cùng với tang thi cấp cao làm giao dịch, trao đổi tài nguyên

  Một bên đưa máu, một bên bảo hộ.

  Một người chỉ được nuôi nhiều nhất là một con tang thi cấp cao, mọi người đều cảm thấy cuộc sống quá khó khăn thiếu thốn, bóp ra từng giọt máu để dành dùng.

  Chỉ có tình huống nhà Tam Vô là hơi đặc biệt.

  Tam Vô nhìn chằm chằm đám tang thi đang chen chúc trước mặt, gõ nắp nồi, mất kiên nhẫn nói: "Đã nói bao nhiêu lần rồi, lúc lấy cơm phải xếp hàng!"

  Đám tang thi nghiêng đầu xếp hàng.

  Tam Vô xúc một muỗng cải thảo.
 • Gen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa

  Gen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa

  Bạn đang đọc truyện Gen Của Ta Vô Hạn Tiến Hóa của tác giả Thanh Không Tẩy Vũ. Đây là thế giới mà khoa học tồn tại cùng với năng lực siêu phàm, ma thú hoành hành, vạn tộc chinh chiến, nhân loại không ngừng dị hóa, nguy cơ tứ phía. May mà từ năm mười sáu tới mười tám, con người có cơ hội kích hoạt gen, trở thành chiến sĩ gen. Chiến sĩ gen sẽ mạo hiểm tiến vào Khởi Nguyên Chi Địa tìm kiếm bảo vật, thu thập gen siêu phàm, nhận được năng lực cường đại lại thần kỳ trở thành lực lượng đối kháng chủ yếu bảo vệ nhân loại.


  Lục Duyên xuyên tới đây mang theo khối lập phương kỳ dị giúp gen có thể tiến hóa vô hạn. Hắn bỗng nhận ra, bản thân xuyên qua vừa đẹp trai lại có bàn tay vàng, đủ yếu tố để làm nhân vật chính rồi! Chảng lẽ hắn chính là nhân vật chính sao?! Lục Duyên hắn là mệnh trung chú định, trụ cột của nhân tộc! Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như  hay .

 • Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào

  Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào

  Truyện Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào của tác giả Ô Nhãn Tình Đích Miêu kể về Lâm Lạc Lạc, một đại lão chuyên nghiệp, xuyên qua vô số thế giới, cho các vai chính giả biết thế nào là lễ độ, còn sẵn tiện yêu đương một chút với "đối thủ một mất một còn"

  【 Đối thủ một mất một con trong tiểu thuyết vườn trường】Thủ hạ: F*ck, lão đại, anh tỉnh táo lại đi, cô ta là đối thủ một mất một còn của anh đấy.

  Nam chính: Tôi vẫn yêu cô ấy.

  Người khác: Hai người này đến cuối cùng là ai hiếp bức ai?

  Sau lại: A! Tình yêu thật chua.
 • Địa Cầu Online

  Địa Cầu Online

  Bạn đang đọc truyện Địa Cầu Online của tác giả Mạc Thần Hoan. Chỉ nửa năm trôi qua, thế mà mọi người cũng dần thói quen việc các Tháp Đen tồn tại,.

  Thật ra nửa năm trước, bỗng nhiên Tháp Đen xuất hiện, mọi người đều rất kinh hãi.

  Không rõ nguyên do, không biết đó là gì, tại sao hiện hữu,... mà không chỉ một mà là hàng ngàn Tháp Đen như vậy xuất hiện trên bầu trời các thành phố.

  Toàn thế giới, từ các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, hóa học, tôn giáo,...đều phỏng đoán rất nhiều, nhưng cuối cùng vẫn không có được lời giải đáp về các tòa tháp lơ lửng khắp thế giới kia.

  Đến hiện giờ, mọi người đã quen dần, không chú ý đến nó nữa.

  Có một ngày, Đường Mạch thấy một con côn trùng đụng phải hình ảnh Tháp Đen, nhưng không bay xuyên qua.

  Ngày hôm sau, một âm thanh có giọng trẻ con thanh thúy vang lên thông báo cho toàn thế giới

  [ Dinh Dong! Ngày 15 tháng 11 năm 2017, địa cầu online.]
 • Mạt Thế Trọng Sinh Chi Ca Ca Trở Lại

  Mạt Thế Trọng Sinh Chi Ca Ca Trở Lại

  Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Trọng Sinh Chi Ca Ca Trở Lại full (đã hoàn thành) của tác giả Quế Viên Nhị Tam. Năm thứ ba mạt thế. Khu biệt thự Văn Cảnh ở Nam thành, khu biệt thự một thời thịnh vượng nay đã trở thành một đống phế tích, thực vật biến dị ngang ngược bao quanh, lịch sử nhân loại chôn vùi dưới thảm thực vật xanh tươi. Chỉ có một căn biệt thự là ngoại lệ, nó nguyên vẹn đứng ở nơi đó nhưng để ý kỹ thì có thể nhìn thấy dấu vết sửa chữa mơ hồ. 

  Cửa sổ đóng chặt, một người đàn ông mặc áo gió, cầm theo một xô dầu cẩn thận hắt vào từng ngóc ngóc ngách trong sân. Trên khuôn mặt gầy gò có một vết sẹo bắt mắt khiến tổng thể khuôn mặt trở nên lạnh lùng, gớm ghiếc. Nhưng lúc này trông hắn lại vô cùng ôn nhu, dịu dàng. Ngoài ra, bạn đừng bỏ lỡ những truyện đam mỹ khác như: hay

 • Tôi Đoạt Vai Chính Công Trong Tiểu Thuyết Đam Mỹ Chủ Thụ NP

  Tôi Đoạt Vai Chính Công Trong Tiểu Thuyết Đam Mỹ Chủ Thụ NP

  Bạn đang đọc truyện Tôi Đoạt Vai Chính Công Trong Tiểu Thuyết Đam Mỹ Chủ Thụ NP của tác giả Từ Cửu. Xui xẻo hơn, lại còn là tiểu thuyết tổng thụ, bị vai chính ép khô giá trị, sau đó còn bị giẫm đạp, bước lên đỉnh cao, còn hắn thì mất hết tất cả, thanh danh bị hủy...

  Thế giới bỗng nhiên sụp đổ,....còn hắn lại xuyên không

  Sau khi xuyên qua, Đường ảnh đế bắt đầu cuộc sống mặt ngoài không muốn không muốn, trong lòng lại kêu đến đây đến đây đầy vui sướng.

  Đi thận đi tâm[???], công sủng thụ, toàn văn húp đường, HE.

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mạt Thế Manh Thú Hoành Hành

  Mạt Thế Manh Thú Hoành Hành

  Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Manh Thú Hoành Hành của tác giả Hắc Bạch Trúc Diệp. Hắn trầm ngâm suy nghĩ trong 2 giây, quyết định... nằm thẳng cẳng luôn.Sau này...


  Bề ngoài lông xù mềm mại vô hại mà để lại biết bao truyền thuyết.


  Nghe đồn, tên đó vẻ ngoài thì đáng yêu mà nội tâm lại độc ác, sẽ giết sạch sành sanh những kẻ có ý đồ thuần hóa người của hắn!


  Nghe đồn, dưới tay hắn có một đoàn quân mãnh thú, sẽ san bằng mọi căn cứ đắc tội với hắn!


  Nghe đồn, hắn vừa mắt cái gì là sẽ cướp về, ngay cả chủ nhân hiện tại cũng là cướp về!


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .