Đọc Truyện Ngôn Tình

Truyện thuộc kiểu lãng mạn, kể về những sự kiện vui buồn trong tình yêu của nhân vật chính.
 • Xuyên Không Tới Vương Triều Đại Khang

  Xuyên Không Tới Vương Triều Đại Khang

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Không Tới Vương Triều Đại Khang của tác giả Du Kỳ. Cái gì, ngoại tộc lại tới xâm lược trung nguyên?

  ...

  Đừng lo, chỉ cần học tốt Toán Lý Hóa, đi khắp thiên hạ cũng không sợ...

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hỉ Kiếp Lương Duyên: Gả Cho Đông Hán Đô Đốc

  Hỉ Kiếp Lương Duyên: Gả Cho Đông Hán Đô Đốc

  Bạn đang đọc truyện Hỉ Kiếp Lương Duyên: Gả Cho Đông Hán Đô Đốc của tác giả Yên Miểu. Đầu tiên là về tiểu thư dòng chính, thứ nữ của An quốc công tên Trầm Thanh Lê. Năm ngoái nàng vốn đã qua đời, còn nhập liệm trước mặt vô số người, thế mà giờ nàng vẫn còn sống!!!!


  Chuyện thứ hai cũng là về Trầm Thanh Lê, nhưng còn thêm một nhân vật liên quan là Đông Xưởng Đại đô đốc Lục Hoài Khởi


  Nàng ấy sau khi sống lại, đột ngột chặn đường đô đốc, còn tự mình xin làm thiếp của hắn, xin làm thê thiếp của một thái giám!!!!


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Nam Chính Câu Dẫn Ta

  Nam Chính Câu Dẫn Ta

  Bạn đang đọc truyện Nam Chính Câu Dẫn Ta của tác giả Tử Quỳnh. Xích sắt lạnh băng khóa chặt tứ chi, đem nàng trói chặt lại.

  Nhìn quanh bốn phía, đây là một thạch thất trụi lủi, chẳng có gì nhiều. Trên vách tường khảm nạm mấy viên thạch bích tản ra ánh sáng nhu hòa.

  Trong không khí tràn ngập mùi hương ngọt phát ngấy, trên tường còn có một cánh cửa sổ đang mở, từ góc độ của Sở Nghiêu Nghiêu nhìn qua chỉ có thể nhìn thấy một bầu trời sâu thẳm, điểm vài ngôi sao ở không trung hợp thành thành một mảnh tinh hà rộng lớn.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Đêm Nay Có Kịch Hay

  Đêm Nay Có Kịch Hay

  Bạn đang đọc truyện Đêm Nay Có Kịch Hay của tác giả Vương Nhất Dạ. Tôi quen vợ tôi qua một người bạn giới thiệu, anh ta làm việc tại một công ty môi giới hôn nhân, hôm đó anh ta đến tìm tôi và nói có một cô gái muốn kết hôn, điều kiện của tôi rất phù hợp với cô ấy.


  Điều kiện kết hôn rất kỳ quặc: ở rể, thật thà trung thực, tính cách yếu đuối và là người câm điếc.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hữu Nhữ Giai Nhân

  Hữu Nhữ Giai Nhân

  Vẫn luôn thích đọc các tác phẩm của Cố Mạn, đặc biệt thích Hà Dĩ Thâm.

  Đều nói Hà Dĩ Thâm là nam chính thâm tình nhất dưới ngòi bút của Cố Mạn. Quả thật chính xác như vậy, đối mặt với việc Triệu Mặc Sênh bỏ đi không lời từ biệt, bảy năm biệt vô âm tín, một quãng thời gian dài đằng đẵng, không biết con đường chờ đợi phía trước sẽ như thế nào, tôi tin sẽ không có được vài người dám nói mình có thể như anh.

  Vì vậy nên mỗi lần đọc "Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc", tôi đều cảm thấy đau lòng thay một Hà Dĩ Thâm ruồng bỏ hết thảy chỉ để đổi lại Triệu Mặc Sênh trở về.

  Anh chờ đợi quá đau khổ, cho nên tôi cũng muốn dành cho anh một phần tình yêu giống như vậy, yêu mà không hối hận.

  Khi mà anh đau khổ đợi một người, thời điểm anh không muốn cho bất kì người nào khác một chút cơ hội, cũng có một người chờ đợi anh như thế.

  Cận Yên Li, một cô gái đến từ thế giới khác.

  Cô đối với anh là vô hạn đau lòng cùng yêu say đắm, ở thế giới hiện tại, cô không cha không mẹ, sự xuất hiện của anh trong những con chữ, lại là ánh sáng duy nhất trong cuộc đời ngắn ngủi của cô.

  Cô vô tình quấy rầy thế giới của anh, chỉ là tưởng ở bảy năm kia, sẽ không để anh phải chịu tịch mịch, sẽ không khiến anh tự tra tấn mình đến như vậy.

  Có lẽ sẽ không thực đúng như Hà Dĩ Thâm trong nguyên tác cùng trong lòng các độc giả trung thành, có lẽ hành văn của tôi không thể nào theo kịp một phần vạn Cố Mạn, nhưng đối với tôi đây là tình yêu mà Hà Dĩ Thâm đáng có nhất.
 • Cuộc Nổi Dậy Đầy Hân Hoan Của Vai Phụ Và Phản Diện

  Cuộc Nổi Dậy Đầy Hân Hoan Của Vai Phụ Và Phản Diện

  Văn án: 

  Vu Giai có dáng dấp và vẻ ngoài được miêu tả bằng bốn từ “xinh đẹp hơn người”. Hơn nữa, cô lại còn xuất thân là con nhà giàu có và vô cùng quyền thế.

  Cứ ngỡ cô được ông trời ưu ái đến tột cùng nhưng không ngờ, cô gặp phải tai nạn xe hơi. Mọi việc vẫn còn quá mơ hồ thì cô đã bị cướp mất vị hôn phu. Tương lai của cô sau này sẽ như thế nào đây.

  Còn chưa dừng lại ở đó, hàng loạt những rủi ro đua nhau đổ ập xuống gia đình cô một cách không thương tiếc.

  Chị dâu ngoại tình, anh trai trở thành người thực vật,

  Doanh nghiệp của gia đình phá sản, cha chết, mẹ phát điên.

  Mãi đến khi cô chết đi, Vu Giai mới biết được nguyên nhân khiến cuộc đời cô bi thảm như vậy.

  Nếu có kiếp sau, cô nhất định phải khiến những kẻ đó nợ máu trả bằng máu!

  Đột nhiên cô phát hiện một chuyện cô không thể ngờ tới, cốt truyện không giống như kiếp trước…
 • Cô Vợ Lãnh Khốc Của Phương Thiếu

  Cô Vợ Lãnh Khốc Của Phương Thiếu

  Bạn đang đọc truyện Vợ Lãnh Khốc Của Phương Thiếu của tác giả Kmost. Ở bạch đạo, anh thành đạt, tiếng vang là thế, còn ở hắc đạo anh lại là người đàn ông mà chỉ nghe tên mọi người đã khiếp sợ.

  Cô - Hà Linh Chi, một người con gái xinh đẹp và bí ẩn. Cô là người sống về đêm. Trong bóng đêm, nơi mà mọi người đang nghỉ ngơi sau chuỗi ngày mệt mỏi thì lúc đó mới là lúc cô hoạt động. Cô là một kẻ tàn nhẫn và nguy hiểm, không những thế cô còn là một cao thủ máy tính. Và ngoài ra, cô còn có một thân phận mà không ai ngờ đến, đó chính là......  Trong bữa tiệc thương mại quy tụ rất nhiều nhân vật tầm cỡ, trong đó có anh - Phương Thần Phong. Trên thế giới này ai cũng biết anh là một người cực kì ghét phụ nữ và những ai đụng chạm vào đồ của mình. Vậy mà, một cô nhóc lại dám tiếp cận anh rồi lấy đi chiếc nhẫn của anh. Làm sao anh có thể bỏ qua cho cô như vậy được, những kẻ động vào đồ của anh từ trước đến nay chỉ có 2 con đường. Đó là " chết " hoặc " sống không bằng chết" .

  Anh, nhất định tìm được cô sau đó .....

  Nếu yêu thích truyện cùng thể loại, bạn đừng bỏ lỡ hay .

 • Tiểu Xuân Nguyệt

  Tiểu Xuân Nguyệt

  Bạn đang đọc truyện Tiểu Xuân Nguyệt của tác giả Cố Tây Tước. Mặc dù trời đã vào thu nhưng thời tiết vẫn còn khô hanh. Mùa hè ở thành phố này luôn nóng bức, gay gắt và dai dẳng.


  Lúc này, một đôi chân thon dài từ trong đài truyền hình bước ra khiến những fan hâm mộ háo hức ở bên ngoài phải hét lên.


  “Anh Thẩm, ghi hình tiết mục có vất vả không ạ?”


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Sang Dị Giới Làm Thanh Niên Nghiêm Túc

  Sang Dị Giới Làm Thanh Niên Nghiêm Túc

  Bạn đang đọc truyện Sang Dị Giới Làm Thanh Niên Nghiêm Túc của tác giả Hoàng Ma. Trần Nam dám nói mình sẽ không ngu ngốc như vậy, nhưng mà thôi kệ, cứ tiếp thu kí ức để học thêm kinh nghiệm, và kiến thức, cũng không mất mát gì.


  Gì? Anh là thanh niên nghiêm túc! Đừng dụ dỗ anh! Nhưng mà... hình như việc kiếm chác cũng thật nghiêm túc, còn về thủ đoạn kiếm chác... chúng ta nên dùng thái độ nghiêm túc để suy xét!


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Chú Hàng Xóm Là Chồng Em

  Chú Hàng Xóm Là Chồng Em

  Tác giả: Bé Con Say Xỉn

  Thể loại: Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Người ngoài nhìn Hứa Ngụy Phàm cứ nghĩ anh ta là một chàng trai cool ngầu, nhưng ai biết bề ngoài nam thần, bên trong lại là nam chứ?!!!

  Thật sự đúng với câu “lưu manh giả danh trí thức”, nội bộ hắn là người háo sắc vô cùng

  Nhưng hắn lại chỉ háo sắc với mình Diệp Linh An, cả đời này hắn cũng chỉ để ý cô bé khi nhỏ mà hắn ẵm trên tay, dày công chăm sóc.

  Cũng không biết từ khi nào, hắn nảy sinh tình cảm với cô bé hàng xóm ấy, nhưng mà nếu đã có ý, hắn phải lên kế hoạch để rinh cho được mỹ nhân vì.

  Vì tương lai không phải cô đơn mình ên, hắn không từ mánh khoé nào

  Hắn vì muốn ẳm người ta về làm vợ mà không từ mánh khóe nào.

  Dụ ngọt, cưa cẩm, cưỡng chế… Cách thức nào có thể áp dụng, hắn đều làm. Lại nói đến Linh An, cô cảm thấy cái tên Hứa Ngụy Phàm thật sự rất phiền.

  Suốt ngày bị tên đàn ông ba mươi tư tuổi đeo bám, chọc điên lên, một thiếu nữ mười chín tuổi như cô sao chịu nổi chứ? Đã vậy ông chú già này còn đòi làm chồng cô nữa.

  Hừ! Đừng có nằm mơ! …
 • Độc Sủng Vương Phi - Vương Phi Bí Ẩn

  Độc Sủng Vương Phi - Vương Phi Bí Ẩn

  Bạn đang đọc truyện Độc Sủng Vương Phi - Vương Phi Bí Ẩn của tác giả Đinh Như Ý. Nhưng họ làm sao biết được, nàng còn có một thân phận bí mật khác, chính là Lưu Ly công tử thần bí trên giang hồ, cũng là sư phụ của Vân Mặc thần y vang danh thiên hạ, nàng không muốn người ta biết mình mạnh mẽ. Mãi đến khi gặp hắn, tình yêu của nàng mới bắt đầu.


  Hắn, là Vương gia Lăng Nguyệt quốc, luôn mang vẻ mặt lạnh lùng gặp người, cũng không gần nữ sắc, Bởi vì hoàng huynh hạ thánh chỉ muốn hắn lấy nữ nhi Tả Thừa Tướng làm vợ. Từ đó con đường sủng thê của hắn chính thức bắt đầu.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Khi Đàn Ông Làm Mẹ

  Khi Đàn Ông Làm Mẹ

  Bạn đang đọc truyện Khi Đàn Ông Làm Mẹ của tác giả Xuân Đao Trảm Tuyết. Cô không phụ sự nhờ cậy của đám chị em danh viện của mình, tỉ mỉ lập kế hoạch để đột nhập vào khoang hạng nhất, bày ra đủ các loại tư thế tạo hình để chụp choẹt, chỉ đợi sau khi về dùng công nghệ AI thay mặt làm phong phú dòng thời gian của đám chị em.


  Nhưng cô không biết thủy tinh của khoang hạng nhất là góc nhìn một chiều, tổng giám độc bá đạo ngồi trong bồn tắm tộng mười mét nhìn cô gái đang chụp đủ các loại tự sướng trong phòng, trong lòng nghĩ: Chưa từng gặp mặt hàng diêm dúa lòe loẹt thích ra vẻ như thế này, đây chính là danh viện fake trong truyền thuyết sao, yêu rồi, yêu rồi.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mạt Thế Bảo Hộ

  Mạt Thế Bảo Hộ

  Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Bảo Hộ của tác giả Thiển Thiển Tinh Quang. Nhưng mà đã ai thấy không gian có thể nuôi zombie hay chưa???


  Đã thấy cảnh zombie xấu hổ, zombie biết làm nũng, zombie có thể khiêu vũ….hay chưa?


  Đã từng thấy zombie giặt quần áo, nấu cơm, gấp chăn trải giường có thể so với trung khuyển chưa?


  Mà quan trọng nhất nhất nhất, là nó còn biết nghe lời chủ nhân nữa...


  Đã thấy chưa? Đã thấy bao giờ chưa?!


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Xuyên Thành Nàng Tiên Cá Của Nhà Khoa Học

  Xuyên Thành Nàng Tiên Cá Của Nhà Khoa Học

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Nàng Tiên Cá Của Nhà Khoa Học của tác giả Cố Vô Ngân. Mà Thẩm An An xuyên vào lại là truyện cổ tích, còn là khoác áo ngoài, một quyển ngụy cổ tích mà thôi.

  Cô thành mỹ nhân ngư, còn là mỹ nhân ngư cuối cùng của Địa cầu, đối mặt nguy cơ tuyệt chủng.

  Để thay đổi vận mệnh bi thảm của mỹ nhân ngư, quốc gia cho cô một khu biển nho nhỏ, còn phân một nhà khoa học bảo bối của họ cho cô. Ngoài sáng là tới chăm sóc ăn uống sinh hoạt thường ngày của cô, còn sự thật là tới nghiên cứu xem làm thế nào mới để cô lai giống thành công.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • Tao Nhã Chính Là Sai

  Tao Nhã Chính Là Sai

  Bạn đang đọc truyện Tao Nhã Chính Là Sai của tác giả Mộc Sênh. Mà chưa hết, cô còn phát hiện nơi đây có gì đó rất quen thuộc, không khí quen thuộc, diễn biến cũng quen thuộc, trời ạ, những người xuất hiện cũng quen thuộc.


  Là bộ mana Inuyasha!!!!


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Dục Hỏa Độc Nữ

  Dục Hỏa Độc Nữ

  Bạn đang đọc truyện Dục Hỏa Độc Nữ của tác giả Tâm Tĩnh Như Lam. Chỉ vì cứu muội muội dung mạo vô song của nàng, lưỡi dao sắc bén đâm vào huyết nhục, hắn chỉ để lại một câu: nếu không phải vì cứu Tuyền nhi, ta còn chê ngươi bẩn! mặc nàng ngã vào vũng máu chết không nhắm mắt.....Lần thứ hai sống lại, nàng thề nhất định phải đem tất cả khuất nhục này trả lại gấp bội!


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Đệ Nhất Kiếm Thần

  Đệ Nhất Kiếm Thần

  Bạn đang đọc truyện Đệ Nhất Kiếm Thần của tác giả Thanh Phong. Diệp Huyên thân là Thế tử được gia tử chọn lựa, tẫn hết trách nhiệm và năng lực của bản thân, đi tranh quyền lợi và tài nguyên tốt nhất cho tộc nhân.

  Nhưng hắn không thể những tên trưởng lão vong ân bội nghĩa kia lại dám lấy lý do không ra gì kia phế truất hắn, còn đám động đến muội muội và người của hắn.

  Không tài không đức??? Buồn cười!

  Là ai đem tài nguyên về cho gia tộc?

  Thực lực của hắn thế nào, những kẻ kia còn không rõ ư?

  Tốt lắm!

  Thiên tuyển nhân ư????

  Hắn sẽ cho mọi người thấy, rốt cuộc là hắn mạnh, hay kẻ mà những tên trưởng lão tận lực nâng đỡ thành Thế tử kia mạnh???
 • Cô Vợ Nóng Bỏng Của Anh Thẩm

  Cô Vợ Nóng Bỏng Của Anh Thẩm

  Truyện Cô Vợ Nóng Bỏng Của Anh Thẩm của tác giả Lam Linh Chi kể về Diệp Giai Nhi đi dự đám cưới, không ngờ uống say gặp phải một con sói phúc hắc. Một đêm mặn nồng, lại trúng ‘thưởng’! Cô muốn giữ lại đứa bé. Nhưng người đàn ông lại không đồng ý. Đã chuẩn bị chạy trốn nhưng bị bắt tại chỗ luôn, bị chặn ở góc tường.

  “Muốn giữ lại đứa bé này thì kết hôn với tôi, sau hai năm rồi ly hôn, còn nữa, đừng chạm vào tôi, dắt tay cũng không được.”

  Diệp Giai Nhi cạn lời. Dắt tay? Mơ đi! Ai ngờ, sau khi kết hôn, người đàn ông tự va mặt mình

  “Bà xã, em sợ phải không, tối nay ngủ chung nhé.”

  “Tôi không sợ.”

  “Anh mơ thấy em nói em sợ muốn ngủ chung với anh mà.”

  Diệp Giai Nhi: “Thẩm Hoài Dương, lưu chút mặt mũi cho mình đi!”

  Tên con sói: “Mặt mũi, cái gì vậy, có ăn được không?”
 • Tổng Tài Cao Lãnh Sủng Vợ Lên Trời

  Tổng Tài Cao Lãnh Sủng Vợ Lên Trời

  [Tác giả Tâm Niệm Duyên -- Thể loại: Ngôn Tình ]

  Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Cao Lãnh: Sủng Vợ Lên Trời của tác giả Tâm Niệm Duyên. Cô đã là vợ của người ta ba năm, thế nhưng lại chưa thật sự thành phụ nữ.

  Có thể chồng cô không tình cảm với mình, nhưng việc kẻ kia ngoại tình, còn cố tình lên kế hoạch hãm hại cô lên giường cùng người khác để thuận lợi ly hôn thì thật là cặn bã của cặn bã.

  Không thể nhịn nổi nữa, cô quyết định phải thoát khỏi phần mộ và cái kẻ ghê tởm này.

  Nhưng ngay ngày ly hôn, cô lại phát hiện mình đang mang thai.

  Đêm đó không rõ tình huống, cô cũng không biết ai mới là cha của đứa bé! Cô ngất xỉu vì quá shock...

  Anh là thương gia giàu có mới về nước, vừa về tới nơi đã bị người khác hãm hại, cướp em lên giường với một người phụ nữ xa lạ, đến sáng hôm sau còn bị cô ta cắn bị thương rồi bỏ chạy. Anh không ngừng tìm kiếm. Cho đến một lần họp mặt gia đình, em dâu và em họ đánh nhau, em dâu bị ngất tại trận. Nhìn giấy ly hôn trong tay cô, anh nở nụ cười tà mị, cương quyết dứt khoát đứng sau lưng cô, trở thành chỗ dựa vững chắc cả đời của cô.

  "Nữ nhân, cuối cùng tôi cũng tìm được em!"

  "Bảo bối, chỉ cần là thứ em muốn, anh đều sẽ đáp ứng!"
 • Bảo Bảo Phúc Hắc: Baba Mau Theo Đuổi Mẹ!

  Bảo Bảo Phúc Hắc: Baba Mau Theo Đuổi Mẹ!

  Bạn đang đọc truyện Bảo Bảo Phúc Hắc: Baba Mau Theo Đuổi Mẹ! của tác giả An Thư Mạn*. Sau đó cô bỏ đi Anh Quốc, bảy năm sau trở về dắt theo một tiểu bảo bảo siêu cấp đáng yêu.

  Gặp lại người năm xưa góp giống cho cô sinh ra tiểu bảo bảo nhưng hắn lại chẳng nhớ cô là ai, bọn họ cứ dây dưa mãi không dứt...

  "Được lắm thư kí Diệp, sớm muộn gì cô cũng sẽ là người phụ nữ của tôi!"

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Sau Ly Hôn, Tôi Hô Mưa Gọi Gió

  Sau Ly Hôn, Tôi Hô Mưa Gọi Gió

  Bạn đang đọc truyện Sau Ly Hôn, Tôi Hô Mưa Gọi Gió của tác giả Tam Tỷ Tỷ. Cứ nghĩ mình đang sống trong hạnh phúc, gia đình đầm ấm, có người chồng yêu thương mình, công việc thuận lượi, còn có cô con gái ngoan ngoãn đáng yêu...

  Nhưng tôi đã lầm.

  Một ngày nọ, tôi biết chồng mình ngoại tình. Anh phản bội tình cảm và hôn nhân của chúng tôi.

  Hạnh phúc vỡ nát. Mọi thứ sụp đổ.

  Tôi sẽ gục ngã, hay là một lần nữa bắt đầu hạnh phúc mới?
 • Xuyên Nhanh Ba Tuổi Rưỡi Bánh Bao Nhỏ Ngọt Ngào Lại Mềm Mại

  Xuyên Nhanh Ba Tuổi Rưỡi Bánh Bao Nhỏ Ngọt Ngào Lại Mềm Mại

  [Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Xuyên Nhanh, Trọng Sinh, Cung Đấu, Nữ Cường, Gia Đấu, Cổ Đại, Nữ Phụ, Hiện Đại ]

  Nam Chi vẫn là một đứa trẻ, nhưng cô còn phải qua nhiều thế giới, cứu vớt những đứa trẻ nhỏ yếu, dễ dàng bị tổn thương, bị vứt bỏ.

  Thế giới người lớn thật phức tạp và tráng lệ, yêu đến tê tâm liệt phế, tâm can rung động, nắm lấy bờ vai mà lắc, em có yêu anh không, nếu yêu, hãy trao cả cuộc đời cho anh, chỉ cần không quan tâm đến đứa con bé bỏng bên cạnh….

  Hận người hủy hoại người, cũng là hủy hoại chính mình, không chiếm được liền hủy hoại, đặc biệt là nghiệt chủng của người kia.

  Kẻ mạnh dùng quyền uy đánh kẻ yếu, đánh không lại, liền không cách nào chống cự…

  Trẻ con, là yếu nhất!

  Nam Chi: Các người an tĩnh một chút đi, con của các người, chúng cần yên ổn lớn lên.

  Văn theo góc nhìn của tác giả.

  Nhiệt huyết khởi động hệ thống loli lưu manh.

  Edit Kim: Má Tình đu trend viết về ba tuổi rưỡi đang hot, vốn dĩ tôi chưa từng đọc thể loại này vì không có nhiều hứng thú. Nhưng mà vì lòng tin với tay viết của má Tình, tôi quyết định nhảy hố, edit truyện này. Mong được ủng hộ.
 • Dưới Bóng Cây Sồi

  Dưới Bóng Cây Sồi

  Bạn đang đọc truyện Dưới Bóng Cây Sồi của tác giả Kim Sooji. Chàng trở lại. Maximilian Calypse lo lắng đi đi lại lại trong phòng tranh. Nàng căng thẳng đến nỗi chẳng nhận ra mình đang cắn móng tay cho đến khi Công tước xứ Cross bước vào. Vừa nghe tiếng gậy của ngài nện xuống sàn, Max vội giấu tay mình sau lưng. “Tao đã nói mày bao nhiêu lần về cái thói bẩn thủi ấy rồi hả?” “Con xin, xin lỗi…” Max cúi đầu thấp đầu trước giọng nói lạnh lùng của cha nàng. Ngài công tước chậc lưỡi nhìn khắp phòng.


  “Đừng có làm xấu mặt tao. Mày may mắn hơn những gì mày đáng được nhận đấy. Tao sẽ không tha thứ nếu mày gây ra rắc rối cho gia đình vì cái cách cư xử dơ bẩn của mày.” Lưng nàng toát mồ hôi lạnh. Nàng sợ đến cứng người, mở miệng một cách khó khăn. “Thưa cha, con sẽ làm mọi thứ theo lời cha. Con sẽ.. chàng,ngay khi, chàng đến…” Nàng có thể đọc được vẻ mặt cha mình thế nào mà chẳng cần ngước lên. Khi nàng nói, ông luôn nhìn thẳng nàng với ánh mắt chán ghét. Max cố nói chuyện 1 cách bình tĩnh nhất có thể.


  “Thưa cha, con sẽ cố, con sẽ cố ạ. Cuộc, cuộc hôn nhân này, cuộc…” “Thôi”. Ngài công tước gõ mạnh cây gậy xuống sàn. “Ngay cả hôm nay… nhưng không. Mày không thể bình tĩnh trong vài tiếng được à? Tên nào mà thèm lấy một đứa nói lắp bắp như ngựa làm vợ hả!” “Con-con…” “Riftan Calypse không còn là 1 tên hiệp sĩ thấp kém nữa! Hắn giờ là một trong những bậc thầy kiếm thuật của lục địa, và còn là một “chiến binh dũng mãnh” tiêu diệt được Rồng Đỏ nữa! Nếu nó muốn, Thánh Hội cũng sẽ chấp thuận cho nó ly hôn với mày.”

 • Mùa Hè Mang Tên Em

  Mùa Hè Mang Tên Em

  Giới thiệu:

  Đêm kết thúc chuyến du lịch trước khi tốt nghiệp, một nhóm học trò say rượu nằm xoài trên bãi biển. Gió biển thổi tan hơi men trong Thịnh Hạ, thúc đẩy cô làm một việc dũng cảm nhất trong suốt 18 năm đã sống – hôn trộm Trương Chú.

  Một nụ hôn thận trọng, chớp nhoáng.

  Nhưng đã có người nhìn thấy, rằng đêm ấy, là chàng trai hôn trộm cô gái trước tiên.

  Một cái hôn kìm nén và thận trọng.

  [Đời người chỉ trải qua một mùa hè, còn những lần khác, chỉ là bản sao gần giống.]
 • Vợ Nhỏ, Cuối Cùng Em Đã Lớn!

  Vợ Nhỏ, Cuối Cùng Em Đã Lớn!

  Tác giả: Nhị Tỷ

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Truyện Khác

  Giới thiệu:

  Hứa Minh Tâm còn chưa đủ mười tám tuổi đã bị gả cho một ông già năm mươi. Nhưng cô không ngờ, ông già năm mươi ấy hóa ra còn rất trẻ, nhưng mặt lại có một vết sẹo lớn cực kì đáng sợ.

  "Vợ nhỏ, em sợ tôi sao?"