Đọc Truyện Nữ Phụ

Truyện kể về nhân vật chính là nữ phụ trong các tiểu thuyết.
 • Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Tới Rồi

  Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Tới Rồi

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Tới Rồi của tác giả Ngã Ái Băng Kỳ Lâm. Lê Viện đội khăn voan, ngồi ở mép giường. Một bàn tay cầm khăn tay, một bàn tay nắm lấy hỉ phục đỏ thẫm.

  Lúc này cô đã thu nhận được toàn bộ cốt truyện.

  Nguyễn Vũ Phỉ, 16 tuổi, đích nữ* của Hộ Bộ thượng thư.

  (Đích nữ: tức dòng chính thống, con của vợ cả sinh ra.)

  Hôm nay là ngày mà Nguyễn Vũ Phỉ xuất giá. Đúng ra phải gả cho vị hôn phu được đính hôn từ trong bụng mẹ, cũng chính là Trần Dịch Bác-đích thứ tử của Tĩnh An hầu phủ. Nhưng mà tiếp thu toàn bộ chuyện xưa cốt truyện nàng biết lần này động phòng không phải Trần Dịch Bác, mà là Trần Dịch Sâm-ca ca của Trần Dịch Bác.

  Nếu yêu thích thể loại nữ phụ, bạn đừng bỏ lỡ hay

 • Đích Thứ Nữ

  Đích Thứ Nữ

  Bạn đang đọc truyện Đích Thứ Nữ của tác giả Minh Nguyệt Giữa Trời Quang. "Đích thứ nữ, một thân phận không thấp cũng chẳng cao. So với thứ nữ, chẳng cao hơn là bao, nói là đích nữ, lại nực cười. "

  "Dương Tử Khâm muốn sống cuộc đời của chính nàng, dù hạnh phúc hay đau khổ, từng lối rẽ cuộc đời nàng đều do nàng lựa chọn. Nếu người ta hỏi, nàng có hối hận không, dù có chuyện gì xảy ra nàng cũng sẽ trả lời nàng không hối hận. "

  Rất lâu sau này, khi cả hai đang đi dạo dưới vườn đào, Dương Tử Khâm khẽ quay đầu qua nhìn chàng rồi hỏi: "Chàng rốt cuộc là thích em từ lúc nào thế, sao em cứ cảm giác là em thích chàng trước vậy". Vị lang quân của nàng im lặng nghĩ ngợi rồi bật cười, chàng khẽ trả lời: "Từ lần đầu tiên gặp nàng". Dương Tử Khâm đứng sững lại, đến lúc nàng nhận ra thì đã thấy chàng đã đi về phía trước, nàng nhấc váy đuổi theo, giọng nàng như tan vào trong gió:" Này chàng không đùa chứ, lúc đó rõ ràng là em........". Bầu trời hôm đó rợp cánh hoa đào rơi rồi lại bay theo cơn gió nhỏ đang thổi qua, đôi quyến lữ đang nắm tay nhau đi về phía trước.
 • Mạt Thế Bánh Bao Là Nữ Phụ

  Mạt Thế Bánh Bao Là Nữ Phụ

  Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Bánh Bao Là Nữ Phụ của tác giả Mị Vũ Tử Đồng. Một trận hỏa hoạn làm cô xuyên qua đến một quyển tiểu thuyết mạt thế, hơn nữa cô còn xuyên qua thành nữ phụ vạn ác.Vì thay đổi vận mệnh chính mình, cô quyết định thiết kế nam chủ, vốn dĩ cô muốn thay thế nữ chủ hoài thượng bánh bao, chính là ai nói cho nàng, vì cái gì nam nhân cùng cô ngủ lại thay đổi đâu?

  Người nam nhân này là ai? Tần Hiểu Nguyệt không dám đối mặt hiện thực, cứ như vậy chạy thoát...
 • Vì Sơ Ý, Tôi Lỡ Cướp Mất Kịch Bản Vai Nữ Phụ

  Vì Sơ Ý, Tôi Lỡ Cướp Mất Kịch Bản Vai Nữ Phụ

  Bạn đang đọc truyện Vì Sơ Ý, Tôi Lỡ Cướp Mất Kịch Bản Vai Nữ Phụ của tác giả Bình Tử. Nhưng một người đàn ông và một tờ chi phiếu làm đảo lộn mọi thứ.

  Cô nhìn chằm chằm vào tấm séc, rồi ngẩng đầu lên nhìn chàng trai trước mặt. Không cần suy nghĩ cô ngay lập tức đồng ý.

  Mùi tiền rất thơm, và người đàn ông kia cũng rất đẹp trai.

  Đêm hôm đó, Vân Thư mơ thấy một giấc mơ, cuối cùng cô đã nhớ lại ký ức kiếp trước của mình. Sau đó cô mới nhận ra được một sự thật rất khủng khiếp. Thế giới mà cô đang sống thực ra là thế giới trong một quyển tiểu thuyết. Cô đã xuyên vào quyển tiểu thuyết ngôn tình nói về tình yêu đẹp trong giới giải trí.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Xuyên Nhanh Ba Tuổi Rưỡi Bánh Bao Nhỏ Ngọt Ngào Lại Mềm Mại

  Xuyên Nhanh Ba Tuổi Rưỡi Bánh Bao Nhỏ Ngọt Ngào Lại Mềm Mại

  [Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Xuyên Nhanh, Trọng Sinh, Cung Đấu, Nữ Cường, Gia Đấu, Cổ Đại, Nữ Phụ, Hiện Đại ]

  Nam Chi vẫn là một đứa trẻ, nhưng cô còn phải qua nhiều thế giới, cứu vớt những đứa trẻ nhỏ yếu, dễ dàng bị tổn thương, bị vứt bỏ.

  Thế giới người lớn thật phức tạp và tráng lệ, yêu đến tê tâm liệt phế, tâm can rung động, nắm lấy bờ vai mà lắc, em có yêu anh không, nếu yêu, hãy trao cả cuộc đời cho anh, chỉ cần không quan tâm đến đứa con bé bỏng bên cạnh….

  Hận người hủy hoại người, cũng là hủy hoại chính mình, không chiếm được liền hủy hoại, đặc biệt là nghiệt chủng của người kia.

  Kẻ mạnh dùng quyền uy đánh kẻ yếu, đánh không lại, liền không cách nào chống cự…

  Trẻ con, là yếu nhất!

  Nam Chi: Các người an tĩnh một chút đi, con của các người, chúng cần yên ổn lớn lên.

  Văn theo góc nhìn của tác giả.

  Nhiệt huyết khởi động hệ thống loli lưu manh.

  Edit Kim: Má Tình đu trend viết về ba tuổi rưỡi đang hot, vốn dĩ tôi chưa từng đọc thể loại này vì không có nhiều hứng thú. Nhưng mà vì lòng tin với tay viết của má Tình, tôi quyết định nhảy hố, edit truyện này. Mong được ủng hộ.
 • Ta Tưởng Một Mình Mỹ Lệ

  Ta Tưởng Một Mình Mỹ Lệ

  Truyện Ta Tưởng Một Mình Mỹ Lệ của tác giả Thất Thương Tế kể về Hứa Kiều là một tác giả chuyên viết tiểu thuyết cẩu huyết, lôi vô số, mà cũng tạo ra vô số truyện dở dang, khiến khán giả khó chịu, gào thét đòi chương

  Tác giả mẹ kế, ngược toàn bộ vai chính, ngược đến mức nhìn thấy đau xé lòng.

  Thế rồi cuối cùng, báo ứng tới chậm nhưng rốt cuộc không vắng họp
 • Nữ Phụ Thiên Tài Hào Quang

  Nữ Phụ Thiên Tài Hào Quang

  Bạn đang đọc truyện Nữ Phụ Thiên Tài Hào Quang của tác giả Mutori Kyroda. Mà khi sự thật đau lòng lại khó chấp nhận này phơi bày, tính cách của cô hoàn toàn biến đổi.


  Ân Tô bày tỏ mình sắp không xong.


  "Có giành thì tôi phải giành tiền với nam chính chứ sao lại giành trai với nữ chính được? Ngộ ghê."


  "Con là một thiên tài, Ân Tô, ta tin chắc con sẽ làm được thôi."


  "Vận mệnh và sinh mệnh của họ phải nhờ con rồi, Ân Tô!"


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Bị Bắt Trở Thành Nữ Vai Ác Tiểu Kiều Thê

  Bị Bắt Trở Thành Nữ Vai Ác Tiểu Kiều Thê

  Bạn đang đọc truyện Bị Bắt Trở Thành Nữ Vai Ác Tiểu Kiều Thê của tác giả Lý Trọng. Nhưng mà, Tô Tiêm Tiêm lại là vai râu ria, chỉ có mặt trong ba chương của truyện

  Vai nữ phụ này may sao còn được cái thân phận thiên kim nhà giàu, cũng an ủi chút ít,

  Mà hiện tại, cô đang lén lén lút lút chép bài tập. Trong sách đại vai ác là Khương Thác, cũng là bạn cùng bàn, đang chán ghét nhìn cô.

  Tương lai, Khương Thác là trở thành ngự tỷ, thanh lãnh cấm dục, ánh mắt làm cho người ta sợ hãi, là nhà làm phim có tầm ảnh hưởng lớn trong giới giải trí.

  Mà hiện tại, Khương Thác đi theo ông ngoại bà ngoại sinh hoạt, gia đình bình thường, còn vừa học vừa làm.

  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Khi Tận Thế Giáng Lâm

  Khi Tận Thế Giáng Lâm

  Tác giả: Giả Tiểu Lộc

  Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Ngôn Tình, Trọng Sinh, Mạt Thế, Nữ Phụ

  Giới thiệu:

  Sử Nhã chẳng may xuyên vào tiểu thuyết ngôn tình mà cô từng đọc trước khi chết, trở thành nữ phụ cùng họ cùng tên có kết cục bi thảm trong truyện.

  Vì để tránh né vận mệnh bi thảm đã định sẵn, Sử Nhã quyết có thể chạy bao xa thì chạy, nhất định phải cách nam nữ chính thật xa.

  Đến thành phố khác, tìm người kết hôn, sinh con, trải qua những ngày tháng nhàn nhã bình yên.

  Những tưởng cuộc đời của cô sẽ luôn nhẹ nhàng trôi qua như vậy, thì bỗng dưng có một ngày, chồng cô Chung Khải đột nhiên gọi điện thoại cho cô, nói rằng tận thế sắp phủ xuống, rồi dặn cô chuẩn bị thật nhiều đồ ăn thức uống đợi hắn trở về.

  Mặc dù Sử Nhã không cho rằng điều hắn nói sẽ xảy ra, thế nhưng cô vẫn nghe lời chồng dùng hết tiền tiết kiệm chuẩn bị đồ.

  Buổi sáng ngày hôm ấy, Sử Nhã mở mắt ra, thế giới đã hoàn toàn thay đổi, thiên tai nhân họa, ăn thịt người, bệnh tật phủ kín mọi nơi. 

  Mà điều khiến Sử Nhã tuyệt vọng nhất là, cơ thể cô cũng đang dần dần thay đổi. Dặn dò con trai lớn phải chăm sóc các em, rồi tự nhốt bản thân vào một căn phòng khác, khóa trái cửa lại, ném chìa khóa ra ngoài cửa sổ, Sử Nhã gọi điện thoại cho chồng:

  - Bánh Mật à, chắc là...em không thể...đợi anh trở về...rồi, thế...nhưng mà, anh..ha ha...nhớ tới đón con.., khụ khụ khụ..... con chúng ta nhé!!! bọn trẻ vẫn... bình thường...khục khục.... và đều rất an toàn...

  - Em... yêu anh nhiều lắm, xin lỗi.... hộc hộc... Bánh Mật à!!!! 

  - GỪ...GỪ..GÀO... nhớ... về... đón... con....  tút tút tút
 • Hành Trình Nhận Cáo Mệnh Của Mẹ Chồng Nhà Nông

  Hành Trình Nhận Cáo Mệnh Của Mẹ Chồng Nhà Nông

  Bạn đang đọc truyện Hành Trình Nhận Cáo Mệnh Của Mẹ Chồng Nhà Nông của tác giả Tam Dương Thái Lai. Điều quan trọng nhất cần lưu ý, là mẹ chồng, là mẹ chồng độc ác, trong tiểu thuyết nghịch tập...

  Từ 26 tuổi vọt tới 36, còn phải đùm đề 6 đứa con, 2 con dâu, cộng thêm mấy đứa cháu, à, chồng vẫn còn sống.


  Quan trọng cần nói tới là kẻ hố cô, khiến cô xuyên tới nơi này...Trúc Lan biến thành nguyên thân mới biết mình bị hai đứa con dâu hãm hại thảm cỡ nào.


  Con dâu cả nói năng oang oang, lại còn suốt ngày nghĩ vớ nghĩ vẩn, chút chuyện nhỏ qua miệng ả cũng bị biến chất.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Xin Chào - Ta Đây Là Nữ Phụ

  Xin Chào - Ta Đây Là Nữ Phụ

  Bạn đang đọc truyện Xin Chào - Ta Đây Là Nữ Phụ của tác giả Cô Nụ nhà nông. "Kết thúc, cô xác định muốn kết thúc quan hệ với tôi, không hối


  "Nhìn rõ không, đây là hàng đặt riêng trên thế giới chỉ có một cặp, mà cái còn lại đang nằm ở chỗ cô. Cô nói xem cô còn muốn kết thúc quan hệ với tôi không?"


  Đột nhiên trên trời rơi xuống một ông chồng bên ngoài đẹp trai bên trong lắm tiền thì phải làm sao đây. Trần Niệm Tuyết, chạy đương nhiên phải chạy, không những chạy còn phải mang theo cục cưng. Vì sao ư, vì cô chưa muốn chết, cô là nữ phụ pháo hôi lót đường mà thôi, cầu tha mạng.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Xuyên Sách Làm Nữ Phụ Số Tàn

  Xuyên Sách Làm Nữ Phụ Số Tàn

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Sách Làm Nữ Phụ Số Tàn của tác giả PTAD199908. Cô vì không muốn bản thân sẽ có kết cục bi thảm giống như nguyên chủ, nên đã cố gắng thay đổi tình tiết trong truyện. Nhưng kết quả lại không biết vì sao? Lại làm cho nam chính chuyển hướng sang yêu cô.


  Truyện theo mô típ nữ phụ bình thường.


  Nữ chính là một người vô cùng, vông cùng bình thường, tính cách hơi nhát gan nhưng không hề yếu đuối, tư duy thì luôn khác người, có hơi chút ngớ ngẩn nhưng không phải kiểu ngu ngốc.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Xuyên Thành Thanh Niên Tri Thức Nữ Phụ Về Thành Phố

  Xuyên Thành Thanh Niên Tri Thức Nữ Phụ Về Thành Phố

  [Tác giả Mộ Kiến Xuân Thâm]

  Nhóm dịch: Tiểu Mộc

  Văn án

  Dư Tương không cẩn thận xuyên thành thanh niên trí thức nữ phụ niên đại văn cùng tên với cô.

  Nguyên chủ vì về thành phố mà bỏ chồng vứt con, sau khi về thành phố cho rằng mình thay thế em gái Lộ xuống nông thôn, do đó điên cuồng cướp đoạt tất cả những gì thuộc về em gái, tìm đường chết nhất là thiết kế chà đạp bạch nguyệt quang của em gái --- nam chính Ninh Miễn, cũng nhờ vào đó mà ép buộc Ninh Miễn kết hôn với cô ta.

  Bây giờ Dư Tương còn chưa làm ra chuyện ác, nhưng em gái mang bàn tay vàng trùng sinh, đại lão Ninh Miễn tựa hồ cũng có trí nhớ kiếp trước, đều hận Dư Tương thấu xương.

  Không sao cả, Dư Tương cũng có hệ thống gian lận.

  Hệ thống: "Mời ký chủ duy trì hình tượng nữ phụ xấu xa, hoàn thành nhiệm vụ có thưởng tiền, bỏ nhiệm vụ sấm sét đánh lên người đến chết."

  Dư Tương: "..."

  Vì tính mạng và tiền, Dư Tương vén tay áo lên, cẩn trọng diễn vai nữ phụ xấu xa, chọc em gái tức giận đến giơ chân, kiếm được rất nhiều tiền.

  Ngay khi Dư Tương cho rằng có thể công thành lui thân, cùng Ninh Miễn đề nghị li hôn.

  Ninh Miễn rầu rĩ không vui ôm lấy cô: "Tương Tương, em mau chóng muốn làm gì với anh thì cứ làm, bỏ dở giữa chừng là không đúng."

  Dư Tương sửng sốt: "Cái kịch bản này không đúng thì phải?"

  Hệ thống oa oa khóc lớn: Từng thấy qua một cái hệ thống kỹ thuật kém phát triển chưa? Nó bị người phụ nữ xấu xa này lừa!

  Nữ chính miệng ngọt tâm đen vs nam chính truy thê hỏa tá tràng
 • Xuyên Thư: Nữ Phụ Truyện Thanh Mai Trúc Mã Muốn Bãi Công

  Xuyên Thư: Nữ Phụ Truyện Thanh Mai Trúc Mã Muốn Bãi Công

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thư: Nữ Phụ Truyện Thanh Mai Trúc Mã Muốn Bãi Công của tác giả Đông Gia Ninh. Cô vẫn luôn chờ đợi Kỳ Ngạn đưa ra lời giải thích, cho dù chỉ là ngụy biện.

  Nhưng... không có.

  Khi Tuần Dữu chật vật bị người ta đổ nước vào người trong WC, Kỳ Ngạn cũng không xuất hiện. Chỉ mình cô chật vật lạnh lẽo ở trong đó cả đêm.

  Sau đó Tuần Dữu mới biết hôm ấy là sinh nhật Khương Vân, Kỳ Ngạn ở lại ăn mừng với cô ấy.

  Đêm đó, trời thật lạnh, cô bỗng hiểu ra:

  Cô không phải tiểu tam, cô chỉ là một con ngốc thôi.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Xuyên Thư: Đệ Đệ Ở Linh Võng Tới Chém Ta

  Xuyên Thư: Đệ Đệ Ở Linh Võng Tới Chém Ta

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thư: Đệ Đệ Ở Linh Võng Tới Chém Ta của tác giả Phù Tang Chi Ngã. Lạc Minh Thù ỷ vào thận phận cao, hết mắng nữ chủ nguyên tác sang mắng nam chủ, mắng trời mắng đất, không một ai là nàng không dám mắng.


  Ở Tứ Phương Thủy Kính nơi giao lưu của các tu sĩ tu chân giới, nàng hóa thân thành anh hùng bàn phím, làm người trêu chọc người khác đến nghiện.


  [Tin tức mới nhất tu chân giới]: Nghê Quang tiên tử xuất quan, tu sĩ muốn nghe giảng đạo hãy nắm chắc cơ hội


  [Mỹ nữ 300 tuổi Thủy linh căn siêu dễ lừa]:Cảm giác giá trị nhan sắc không bằng...Lạc Minh Thù.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mỹ Nữ Phật Hệ

  Mỹ Nữ Phật Hệ

  Bạn đang đọc truyện Mỹ Nữ Phật Hệ của tác giả Tích Yêu Hiểu. Cứ tưởng có Hệ thống cũng coi như có bàn tay vàng, ai ngờ cô lại đụng phải một Hệ thống ngốc nghếch, đáng yêu nhưng lại xuấn xuẩn thế nào, không thể giúp được gì cho cô.

  Nhìn Hệ thống như cún con cầu xin mình:  [Ký chủ đại nhân, cô đi tỏ tình với nam chính được không? Quỳ xuống cầu xin cô đấy QAQ]

  Lâu Tiêu: "Nếu tôi không thì sao?"

  Hệ thống: [Cô thì không sao, nhưng tôi sẽ bị thu hồi về đem đi tiêu hủy QAQ]

  Lâu - mỗi ngày đều làm việc tốt - Tiêu: "Thôi được rồi."

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Nữ Phụ Pháo Hôi Mạnh Mẽ Phản Công

  Nữ Phụ Pháo Hôi Mạnh Mẽ Phản Công

  Bạn đang đọc truyện Nữ Phụ Pháo Hôi Mạnh Mẽ Phản Công của tác giả Yêu Hoàng. Trên người là Hệ thống nữ phụ pháo hôi nghịch tập, cô xuyên qua các thế giới bất đồng, cũng trở thành những nữ phụ có kết cục thê thảm bất đồng, diễn ra những nhân vật xuất sắc nhất, phô bày kĩ năng nghịch tập, công lược, vả mặt của mình, đi theo cốt truyện...

  Cặn bã quá nhiều, thế giới tràn đầy hắc ám, những vai phản diện tâm lý âm u, đen tối kia, mọi lúc đều có thể trở thành đại boss, phá hủy hết thảy, thế nên cô càng phải dùng ra hết kĩ năng, một mặt phải đề phòng nữ chính hào quang tỏa ra bốn phía, ảnh hưởng mọi người, một mặt còn phải lúc nào cũng chú ý những vai phản diện kia, lúc thì Tô Noãn là một người tục tằng, yêu diễm, lúc lại hóa thanh một đóa hoa sen thanh khiết, khi thì thành trà xanh châm chọc người không thấy máu, khi lại thành đóa hoa nhỏ nhu nhược...

  Tóm lại thì là không từ thủ đoạn để hoàn thành các nguyện vọng của nhân vật phụ, bước lên con đường nghịch tập mạnh mẽ!

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Nữ Phụ Pháo Hôi Muốn Độc Sủng

  Nữ Phụ Pháo Hôi Muốn Độc Sủng

  Bạn đang đọc truyện Nữ Phụ Pháo Hôi Muốn Độc Sủng full (đã hoàn thành) của tác giả Hoảng Nhiên Nhược Mộng. Kiểu gì cũng sẽ là cô nàng mắt mọc trên đầu, tưởng rằng thế giới đều quay quanh cô, lại còn tính tình lam, ác độc...dĩ nhiên kết cục cũng vô cùng thê thảm. Mà Nghiêm Vi chính là xuyên thành nữ phụ độc ác đó, làm biết bao chuyện xấu, sau đó Nghiêm gia phá sản, cô ta lưu lạc ngoài đường, sau đó bị người luân gian* đến chết. 


  Nghiêm Vi tỏ vẻ, ôi chao nữ phụ gì đó, ác độc gì đó, pháo hôi gì đó...tới hết đi, cô chả sợ. Cái vận mệnh này, cô không chấp nhận được, và sẽ không để nó xảy ra. Vì thế, đêm bị xuyên sách, Nghiêm Vi húp trọn chú út của nam chính. Từ đó về sau, Nghiêm Vi bắt đầu nếm trải cảm giác được độc sủng, trừ việc eo đau chân mỏi, không xuống được giường ra, thật sự không còn gì đáng phàn nàn nữa.


  Tại tiệc rượu. Nam chính ôm nữ chính đang khóc sướt mướt đứng trước mặt Nghiêm Vi, cường thế tỏ vẻ rằng nữ chính yêu hắn ta thật lòng, bảo cô đừng lãng phí tâm tư nữa... Ngoài ra, còn những truyện hay cùng thể loại mà bạn có thể đọc như hay .

 • Xuyên Thành Vợ Trước Của Vai Ác Khiếm Thị

  Xuyên Thành Vợ Trước Của Vai Ác Khiếm Thị

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Vợ Trước Của Vai Ác Khiếm Thị của tác giả Nhất Diện Phong Tình. Sau đó, cô lại xuyên vào tiểu thuyết BE, thành một vai nữ phụ bất hạnh.

  Nữ phụ một lòng với nam chính nhưng nam chính chỉ muốn lợi dụng cô ấy, ở bên cạnh cô ấy chỉ vì muốn có được ưu thế, tài nguyên của cô.Lúc này, mối tình đầu a.k.a bạch nguyệt quang của nam chính xuất hiện, nam chính muốn chia tay nữ phụ, cùng mối tình đầu ở bên nhau. Nhưng mà nữ phụ yêu nam chính sâu đậm, lấy ra điều kiện hậu đãi dụ dỗ nam chính cưới chính mình, từ bỏ bạch nguyệt quang.

  Nam chính vốn đáp ứng kết hôn với Dư Hoàn, đoạn tuyệt sạch sẽ với bạch nguyệt quang, nhưng vào ngày kết hôn, người tới lại là bạn tốt nhất của nam chính, vai ác trong quyển sách Diêu Hi.

  Diêu Hi người này, quỷ quyệt điên rồ, cuối sách anh ta còn ép chết cả nam chính nữ chính nam phụ nữ phụ...

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Mang Thai Với Cha Của Vai Ác

  Mang Thai Với Cha Của Vai Ác

  Bạn đang đọc truyện Mang Thai Với Cha Của Vai Ác của tác giả Điềm Tức Chính Nghĩa. Mà cô cũng đâu có làm gì, chỉ là cảm than vai ác kia thật sự biến thái và vô tính quá độ mà thôi

  Mà người làm cô mang thai, chính là cha vai ác trong sách, vậy đứa con trong bụng cô, chẳng phải là…Ha hả ha hả!

  Vì để con trai vai ác không lầm đường lạc lối, Hứa Hàm đành mang theo con về quê làm ruộng.

  Cho nên cuốn sách này lại tên là: 《 Mang theo vai ác đi làm ruộng 》

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Chồng Trước Hào Môn Khóc Lóc Đòi Tái Hôn

  Chồng Trước Hào Môn Khóc Lóc Đòi Tái Hôn

  Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Hào Môn Khóc Lóc Đòi Tái Hôn của tác giả Minh Nguyệt Tương Bính. Cô cũng biết Thẩm Xá trong lòng vẫn luôn nhớ về một người, một bạch nguyệt quang canh cánh trong tim, cũng là người mà cô mãi không thể thay thế được.


  Cô quá cố chấp không chịu buông bỏ, thậm chí còn không cần tôn nghiêm, chấp nhận trở thành thế thân của người kia để ở bên cạnh hắn.


  Nhưng cho dù cô có cố gắng thế nào thì trong mắt Thẩm Xá cô vẫn luôn là kẻ thừa thãi, một nữ nhân tâm cơ.Là một diễn viên tuyến 18 thanh danh nhơ nhuốc.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Dùng Tiền Của Chồng Trước Giúp Tình Địch Của Anh Ta HOT Lên

  Dùng Tiền Của Chồng Trước Giúp Tình Địch Của Anh Ta HOT Lên

  Bạn đang đọc truyện Dùng Tiền Của Chồng Trước Giúp Tình Địch Của Anh Ta HOT Lên của tác giả Dung Yên. Cô lúc này mới biết, thì ra thần tượng của cô lại là nam phụ u buồn của một quyển tiểu thuyết cẩu huyết thể loại tổng tài bá đạo hồi đó.

  Nam phụ bị nữ chính xem như đối tượng trút buồn, trút giận, gặp nguy nan, khốn khó sẽ nghĩ đến ngay, nhưng lúc nào cũng chỉ là lốp xe dự phòng, nữ chính trà xanh chỉ một lòng hướng về nam chính tổng tài mà thôi.

  Nhưng mà chính vì nữ chính gây hoạ, thế nên nam phụ bị nam chính khinh nhục, cắt hết tài nguyên.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Xuyên Thành Ánh Trăng Vô Sắc Của Nam Chính

  Xuyên Thành Ánh Trăng Vô Sắc Của Nam Chính

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Ánh Trăng Vô Sắc Của Nam Chính của tác giả Vô Vọng Chi Xuyên. Số phận của nhân vật này chính là chết vì nam chính, hy sinh tính mạng cứu người, nhưng không có được một chút nhớ thương của nam chủ Trì Nghiên, người kia chỉ một lòng chờ nam chính hai, đồng thời là chồng của nữu chính chết đi, bản thân thuận tiện có thể có được mỹ nhânXuyên thành thai nhi mấy năm, trù tính lâu ngày, cuối cùng cũng đem Trì Nghiên, quả bom nổ chậm này tiễn về miền cực lạc.


  Tựa trước linh cữu Trì Nghiên, Tỉ Vân La: "Ta đang mang trong mình đứa con của chàng, chàng cũng từng hứa sẽ cưới ta, sao giờ đây chàng nỡ bội thề, còn hứa hẹn cả đời kia mà?".


  Đang khi Tỉ Vân La khóc lóc đến cảm động trời đất, thì xác Trì Nghiên vùng dậy.


  Trì Nghiên: "Đúng vậy, hứa hẹn cả đời, nhưng sao nàng lại hạ độc ta?".


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Vật Hy Sinh Nữ Phụ Nuôi Con Hằng Ngày

  Vật Hy Sinh Nữ Phụ Nuôi Con Hằng Ngày

  Editor: Gái già thích ngôn tình
  Thể loại: Ngôn tình, nguyên sang, hiện đại, xuyên sách, tình cảm, HE, 1v1.

  Là diễn viên ai cũng mong mình nhận được giải thưởng cao quý khi sự nghiệp diễn xuất của Lạc Kim Vũ đang phát triển vượt trội đặc biệt cô còn mới vừa nhận được giải thưởng ảnh hậu Kim Sư. Cô đang vô cùng cảm thấy hạnh phúc  thì đã xuyên vào một quyển tiểu thuyết ngôn tình hào môn trạch đấu đầy máu chó.

  Trở thành mẹ ruột của vật hy sinh nam phụ.

  May mắn chính là cô xuyên qua còn kịp lúc, mẹ ruột nam chủ còn chưa lên đài

  Quyết chí rời khỏi cái nơi đầy thị phi này, nhưng mà......

  "Mommy đừng khổ sở, chụt chụt"

  "Mommy, mẹ cười lên thật là đẹp!"

  "Mommy, con thật sự rất yêu mẹ đó nha!"

  Thôi thôi, con trai cũng mang theo đi!

  Cảnh Tư Hàn bị lãng quên ở xó góc:......

  Vợ yêu ơi! Người lớn cũng mang theo được không?
 • Xuyên Nhanh: Ta Thực Sự Thích Nam Phụ Kia

  Xuyên Nhanh: Ta Thực Sự Thích Nam Phụ Kia

  Truyện Xuyên Nhanh: Ta Thực Sự Thích Nam Phụ Kia của tác giả Tuế Trản kể về A Lạc là một người làm nhiệm vụ, có thể xem cô lại đại diện cho ý chí, ý niệm và mong mỏi của độc giả

  Nhiệm vụ của cô tới các thế giới để giải thoát những nam phụ khiến người đọc có cảm tình, giúp họ có được hạnh phúc và nhân sinh bình thản