Đọc Truyện Trinh Thám

Thể loại truyện trinh thám là thể loại truyện mang nhiều yếu tố hình sự, kịch tính đến nghẹt thở với những vụ án mạng ly kỳ hấp dẫn.
 • Bão Ngầm

  Bão Ngầm

  Bạn đang đọc truyện Bão Ngầm của tác giả Đào Trung Hiếu. Một câu chuyện do lính viết từ những gì đã trải, đã thấy, đã cảm trong hiện thực cuộc đấu tranh sinh tử với tội phạm. hành trình lần tìm ra các sào huyệt ma túy, chui sâu leo cao trong các đường dây, tổ chức tội phạm...của người lính hẳn không phải một cuộc dạo chơi. Trên con đường vào trận, mỗi bước đi của họ đều nằm giữa ranh giới sống và chết, vinh quang hay hèn nhát. Bởi tội phạm không chỉ đón họ bằng những loạt đạn đồng khi chống trả, mà còn giăng đầy những chiếc cạm bọc nhung.


  Nghiệt ngã là bản chất của mọi cuộc chiến. Trong mặt trận này, tính khốc liệt không chỉ hiện ra qua tiếng súng bắn trả tội phạm, mà còn quyết iệt trong bản thân mỗi con người khi đứng trước những lựa chọn. Sự chuyển hóa tốt và xấu, thiện và ác, trung thực hay đểu giả...diễn ra không ngừng nghỉ. Cuối cùng, quy luật đào thải sẽ cất những tiếng lạnh lùng, làm bắn ra khỏi quỹ đạo vận động những gì là giả tạo và lạc hậu, nghiền nát trong vòng quay luật đời mọi tráo trở, lừa lọc và phản bội...


  Cùng lúc ấy, nó tôn vinh những giá trị nhân văn, những mầm thiện trồi lên từ thực địa cuộc xung đột chính-tà. Bên cạnh đó, còn có những truyện khác cũng vô cùng hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như hay .

 • Dị Tủng

  Dị Tủng

  Bạn đang đọc truyện Dị Tủng của tác giả Lăng Phong Tuyết. Sau những vụ án như thế là gì? Là nhân tính vặn vẹo? Vẫn là có gì bất đắc dĩ đã đẩy hung thủ tới bước đường cùng?

  Cùng nhau chiến đấu, cùng nhau vượt gian khó, cùng nhau qua bao thảm án,…không phải vì thay đổi thế giới, mà là vì không để thế giới thay đổi chúng ta.Những vụ giết người tinh vi, những tay chân đã bị chặt đứt còn xót lại, sát thủ hoa hồng, phân thây cho heo ăn.........

  Có thể đây là mặt trái, để nhìn rõ toàn bộ thế giới này.

  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cô Ấy Biết Tất Cả

  Cô Ấy Biết Tất Cả

  Văn án:

  Từ lần gặp nhau ở hiện trường vụ án đã mở ra duyên phận của Cận Hải Dương và Thẩm Lưu Bạch

  Anh là Đội trưởng đội cảnh sát hình sự trẻ tuổi nhất Hải Đô, anh gặp giáo sư pháp y trẻ tuổi nhất Học Viện Hình Cảnh.

  Anh xuất thân danh môn, cường thế đoạt hào, vậy mà trong ngàn người chỉ thấy được một mình cô

  Cô trong trẻo nhưng lạnh lùng trầm mặc, thông minh tuyệt đỉnh, lại hết lần này đến lần khác không nhìn ra được chuyện tình cảm nam nữ.

  Hai người một lạnh một nóng, sớm chiều ở cùng nhau lại tạo nên sự ăn ý hiếm có.

  Hỏa hoạn trong mật thất vào nửa đêm, Ngôi sao trẻ chết một cách lạ lùng, Vừa dứt câu chửi thì có thi thể rơi xuống đất.

  Từng vụ án mang tên vở kịch được thiết kế cách tỉ mỉ, đang lặng lẽ trình diễn.

  Bí ẩn của Thẩm Lưu Bạch dần dần chuyển động.

  Chỉ đến khi bức màn hạ xuống, cô và anh cùng sóng vai, cùng nhau nghe âm thanh của người chết.

  Cô nói, đừng để mắt lừa mình.

  Bởi vì, cô biết tất cả.
 • Trò Chơi Hệ Chữa Trị Của Tôi

  Trò Chơi Hệ Chữa Trị Của Tôi

  Đồng chí cảnh sát này, liệu các anh có tin không nếu tôi nói đây chỉ là một trò chơi theo thể loại chữa trị????

 • Kịch Bản Sát Nhân Đời Thực

  Kịch Bản Sát Nhân Đời Thực

  Bạn đang đọc truyện Kịch Bản Sát Nhân Đời Thực của tác giả Mộc Xích Tố. Người chơi bốc trúng thẻ bài "người chết", phải chết theo giả thiết của kịch bản;

  Nếu rút trúng lá bài "hung thủ" thì có thể đó là kẻ sát nhân thực sự, cố gắng che giấu tung tích của mình.

  Thám tử hãy cố gắng dẫn dắt người chơi tìm ra hung thủ thật sự, nếu không sẽ bị trừng phạt bằng cái chết.

  Hôm nay bạn đã rút trúng lá "hung thủ" chưa?

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • S.C.I. Mê Án Tập

  S.C.I. Mê Án Tập

  Sự xuất hiện của những vụ án mạng liên hoàn với mức độ vô cùng nghiêm trọng. Hung thu là kẻ những tàn độc và vô cùng khó lường. Chúng sử dụng những phương thức phạm tội mà chỉ cần nghe đến thôi cũng đã khiến ta rùng mình. Vì lẽ đó, SCI - Special Crime Investigation team được thành lập vào 13:00 ngày 8 tháng 11 năm 2006. Đội điều tra đặc biệt, chuyên giải quyết những vụ án nghiêm trọng như trên. Đội là tập hợp của những cá nhân ưu tú của ưu tú nhất, xuất chúng nhất, đã vượt qua được sự chọn lọc gắt gao từ cục cảnh sát Trung Quốc.


  Giữa cuộc chiến đấu trí với những tên tội phạm nguy hiểm, giữa ngay hiện trường mưa máu gió tanh như vậy, tình cảm của những chàng trai trẻ trong đội cũng được quan tâm và khắc họa vô cùng tinh tế, sinh động. Truyện là sự kết hợp và cân bằng vô cùng khéo léo giữa Trinh thám và Đam mỹ. Qua đó làm bật lên vẻ đẹp trí tuệ, tình yêu, tình đồng đội của các chiến sĩ trong đội.


  Những cuộc đấu trí căng thẳng nảy lửa, những cuộc rượt đuổi gay cấn, sự hy sinh, tình yêu và tình đồng đội, cái được và mất, đâu là thiện đâu là ác, đâu là yêu đâu là hận? … Tất cả sẽ có trong S.C.I mê án tập của tác giả Nhĩ Nhã.  

 • Đông Xưởng Truyền Kì

  Đông Xưởng Truyền Kì

  Tác giả: Tạ Quang Khải

  Thể loại: Trinh Thám

  Bạn đang đọc truyện Đông Xưởng Truyền Kì của tác giả Tạ Quang Khải. Đông Xưởng là 1 thế lực trực tiếp dưới quyền vua giải quyết các vụ án kì bí và bảo vệ đức vua.

  Trích đoạn:

  Vào thời nhà Minh tại Trung Hoa, Đông Xưởng là tổ chức trực thuộc dưới quyền của Hoàng Đế bảo vệ và thanh trừ các các mối nguy hại cho chính quyền hoàng thất.

  - Bệ hạ vạn tuế vạn tuế vạn tuế.

  - Chúng ái khanh bình thân-Chu Vân hiệu Đông Vân Đế.

  - Bệ hạ hiện tại các vùng chiến tranh giờ đã dập tắt hết rồi a-Thượng Quan Liêu.

  - Tốt lắm Thượng Quan tướng quân không hổ làm cho trẫm vo cùng hài lòng.
 • Truy Tìm Ký Ức

  Truy Tìm Ký Ức

  Bạch Cẩm Hi hay chính là Tô Miên, cô xuất hiện với biệt hiệu là “mỹ nữ” ngành công an. Cô nhanh nhẹn, đáng yêu, được xưng là một thần thám nhỏ ở đồn Quan Hồ. Sau khi tỉnh dậy, cô chỉ nhớ mình là Bạch Cẩm Hi còn tất cả kí ức đều trắng xóa. Cô nhớ cô đã từng có một người bạn trai, nhưng lại không nhớ nổi khuôn mặt người đó.


  Hàn Trầm, thần thám nổi tiếng trong ngành công an. Anh được mọi người đánh giá là một tài năng, một thần thám nhưng họ lại nói anh có tính cách kỳ dị, anh hay mon men nơi những khu “đèn đỏ”. Kí ức của Hàn Trầm cũng bắt đầu từ con số 0, anh nhớ mình có một vị hôn thê, anh cứ tìm cô mãi trong năm năm vô vọng, anh chỉ nhớ chiếc nhẫn H&S Forever Love. Còn cô chỉ nhớ người bạn trai ấy đã từng nói: “Đợi em tốt nghiệp rồi kết hôn. Cuộc đời này, ngoài em ra, anh sẽ không lấy ai khác.” Cứ như vậy, hai con người mất đi kí ức, cứ mãi lạc nhau trong dòng đời, mãi kiếm tìm nhau trong, mù mờ trong sắc trắng.


  Nhưng họ quên nhau, rồi lại yêu nhau. Mặc dù ông trời vốn định trêu ngươi họ, nhưng phải chăng do tình yêu của cả hai quá lớn mà vẫn tìm đến bên nhau, để rồi lại tiếp tục ở bên. Tiếp tục chuỗi seri trinh thám của mình, “Truy tìm kí ức” quả  là một tác phẩm rất xuất sắc của Đinh Mặc trong việc thể hiện tình yêu, tình thương con người.

 • Hiệp Định Tình Yêu Của Luật Sư Cố

  Hiệp Định Tình Yêu Của Luật Sư Cố

  Bạn đang đọc truyện Hiệp Định Tình Yêu Của Luật Sư Cố của tác giả Hi Nguyệt Công Tử. Mà hợp đồng đó chủ yếu là hai bên chỉ làm người yêu của nhau, không tiến xa hơn, không gặp gia đình của đối phương, càng sẽ không kết hôn.Không được làm phiền anh ta trong lúc đang làm việc.


  Bất kể một trong hai nói lời chia tay trước, thì nhà gái sẽ được bồi thường hàng triệu đồng.


  Sau khi chia tay ba tháng, không đưa dây dưa vì bất kì lý do gì.


  Thẳng cho đến khi anh ta kí hợp đồng với Trĩ Ngôn.


  Cố Vũ Khiêm: Tôi có đặt bàn ở nhà hàng Pháp, đêm nay cùng nhau ăn cơm.


  Trĩ Ngôn: Không được, tôi tăng ca.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Sự Im Lặng Của Bầy Cừu

  Sự Im Lặng Của Bầy Cừu

  Khoa nghiên cứu về thái độ con người, chuyên trách các vụ án mạng hàng loạt, nằm ở tầng trệt của trường Quantico. Clarice Starling đang tiến bước, mặt đỏ gay khi chạy về quá nhanh từ trường bắn Hoggan Alley. Vài cọng cỏ dính đâu đó trên đầu cô còn cái áo khoác anôrac có vết dơ vì cô đã nằm xuống đất trong lúc thực tập một chuyên án bắt người phức tạp. Chỉ có một mình Jack Crawford đang ngồi trong dãy văn phòng bề bộn. Ông đang đứng nói chuyện điện thoại với một người nào đó, đây là lần đầu tiên từ hơn một năm nay cô mới có dịp ngắm nhìn ông từ đầu đến chân. Và hình ảnh này làm cô lo lắng. Crawford kết thúc cuộc nói chuyện bằng một cái “Không” đanh thép, rồi mở tập hồ sơ của Clarice Starling ông đang kẹp trong nách.


  Mở đầu câu chuyện cùng Clarice là câu chào hỏi quen thuộc, tiếp đến ông vào thẳng vấn đề với cô về công việc làm. Cũng không hẳn là một công việc làm, chính xác hơn là một nhiệm vụ lý thú đấy. Cô hãy dẹp đi mấy thứ trên chiếc ghế của Berry và ngồi xuống đấy. Cô có biết là một khi tốt nghiệp, cô sẽ vào làm trong ban chúng ta không?


  Ông đưa cho cô một xấp tài liệu về ba mươi hai tên tội phạm giết người hàng loạt hiện giờ đang ở tù, hòng có thể xây dựng được một nền tảng dữ liệu để giúp chúng ta thiết lập nên một hình dạng tâm lý của những trường hợp chưa được giải quyết. Phần đông chúng nó đã hợp tác… bởi vì chúng thường hay khoe khoang. Hai mươi bảy đứa đồng ý hợp tác. Bốn tên bị kết án tử hình chống án đang chờ giải quyết thì làm thinh, mà cũng đúng thôi. Trái lại, chúng tôi đã thất bại với tên chúng tôi quan tâm nhất. Tôi muốn sáng mai cô cố làm sao cho hắn nói chuyện tại bệnh viện tâm thần. Clarice Starling cảm thấy niềm vui pha lẫn với lo âu và hỏi ông đây là trường hợp của ai vậy? Phạm nhân là ông bác sĩ tâm lý học… ông Hannibal Lecte. Hannibal - Tên ăn thịt người Cô cũng có xem tin tức về vụ án này. Cô hy vọng cuộc gặp gỡ ngày mai sẽ thành công tốt đẹp.

  Những cuộc phỏng vấn ở xà lim với kẻ ăn thịt người ham thích trò đùa trí tuệ, những tiết lộ nửa chừng hắn chỉ dành cho kẻ nào thông minh, những cái nhìn xuyên thấu thân phận và suy tư của cô mà đôi khi cô muốn lảng tránh...  Hắn dẫn dụ cô rất hay đây được xem là một vụ án rất khó. Liệu Clarice Starling có thể tháo bỏ các khúc mắc và tìm ra chân tướng của vụ án giết người hàng loạt này.

 • Trân Quý Em Như Mạng

  Trân Quý Em Như Mạng

  Nắng chiều theo khe hở xuyên qua tầng mây dày đặc nhuộm đỏ nửa vùng trời. Tấm bảng “Tiểu Khu Bình An” mạ bạc như được nước gội rửa, khúc xạ vầng sáng màu cam nhạt. “Cô Hàn.” Hàn Tích giẫm trên ánh nắng chiếu trở về nhà, đang chuẩn bị lên lầu chợt nghe có người gọi mình. Một cô gái cầm theo một chiếc hộp trang trí rất đẹp, “Em có làm một ít bánh bích quy, tặng chị một ít nếm thử.” Đây là hàng xóm ở trong tiểu khu của cô. Có một dạo cô ấy bị chó hoang cắn bị thương nhờ Hàn Tích giúp sơ cấp cứu kịp thời, Tiếu Du vẫn nhớ kỹ ân tình này nên thường mang tặng cô một ít điểm tâm.


  Hàn Tích lễ phép cám ơn, khóe miệng khẽ cong nhưng lại khiến nụ cười của cô có phần không chân thực. Tiếu Du cười cười. Cô Hàn đã chuyển đến đây sống hơn nửa năm, đi đi về về chỉ có một mình, chưa từng thấy cô thân mật với ai, chẳng màng đến chuyện thế gian, tựa như không muốn hòa nhập với con người. Thế nhưng đôi mắt đen láy kia lại như một hồ nước trong xanh khi xuân đến, nồng đậm tình cảm. Hàn Tích về đến nhà đặt hộp bánh bích quy lên bàn, dùng nước rửa tay vị chanh rửa sạch tay, mở hết đèn trong nhà, rót một tách trà.


  Trong nhà không có ai, bố mẹ nuôi đã qua đời năm cô học trung học, sau đó cô sống một mình. Có lẽ đã quen nên không cảm thấy lạnh lẽo, khi không phải làm gì chuyện cô thích nhất đó chính là ở nhà.

 • Cách Một Cảnh Cửa

  Cách Một Cảnh Cửa

  ======= <Cách Một Cảnh Cửa> tại TruyenTR.com ========

  Bản Dịch:
  waka

  Một vụ án mạng xảy ra, nghi phạm lại có quan hệ với một vị tổng tài.

  Sầm Từ là bác sĩ tâm lý có tiếng, tham gia vào vụ án, cùng với vị tổng tài có liên can cùng nghi phạm tên Tần Huân và đội trưởng đội hình sự Bùi Lục, cùng nhau đi điều tra vụ án của Mẫn Vi Vi.

  Tần Huân mở lời: “Bác sĩ Sầm, hôm nay tôi đến là muốn biết vì sao Mẫn Vi Vi lại giết Châu Quân.”

  Anh ta cũng thẳng thắn đấy, nhưng vấn đề này…

  Rất nhanh Sầm Từ hỏi ngược lại: “Anh Tần đã tới đồn cảnh sát chưa?”

  “Tôi chưa đến.”

  “Chưa tới đồn cảnh sát, nhưng lại đến tìm tôi. Phải chăng anh Tần cho rằng tôi xúi giục Mẫn Vi Vi làm như vậy?”

  “Bác sĩ Sầm nhạy cảm quá rồi.” Tần Huân đáp lại bằng vẻ mặt bất ngờ, tuy nhiên ánh mắt anh vẫn giữ được bình tĩnh:

  “Tôi nghĩ, nếu biết được động cơ giết người của Mẫn Vi Vi, thì có thể tìm ra nguyên nhân trước kia cô ấy đột nhiên bỏ tôi đi.”

  “Đột nhiên bỏ anh đi?”

  - ---------------

  Giới thiệu dàn nhân vật cực phẩm trong "Cách một cánh cửa" của Tầm

  >> Nhắc đến "Cách một cánh cửa" của Tầm thì khỏi phải nói rồi. Văn án mới ra đã xoắn não thì chắc chắn dàn cực phẩm sẽ tốn không biết bao nhiêu nơ-ron thần kinh!

  Mở đầu không thể không nhắc đến nữ chính của chúng ta, một Sầm Từ - Bác sĩ tâm lý nổi tiếng thông minh, xinh đẹp nhưng bí ẩn và lạnh lùng. Một Tần Huân đẹp trai ngời ngời, nhưng bí hiểm và cao ngạo, mang trong mình một dấu hỏi lớn mà chưa có lời giải đáp. Anh là ai? Tổng tài giàu có hay chỉ là vỏ bọc để che giấu một thân phận nào khác! Một Bùi Lục - Đội trưởng đội hình sự phụ trách vụ án của Mẫn Vi Vi, cương trực và thẳng thắn nhưng luôn vụng về trong chuyện tình cảm,...

  3 con người họ với 3 tính cách hoàn toàn khác nhau, họ gặp nhau, tiếp xúc với nhau, cùng trải qua những xung đột và đều có những bí ẩn chưa từng được bật mí. Và liệu ai sẽ là nam chính, một Tần Huân bí hiểm và đẹp trai hay một Bùi Lục cương trực và thẳng thắn??

  Cùng đọc truyện nhé!!!!
 • Thanh Kiếm Của Quỷ

  Thanh Kiếm Của Quỷ

  Hai cô gái cùng mồ côi cha mẹ, hoàn cảnh tuy giống nhau nhưng tính cách lại hoàn toàn khác nhau.

  Ngân Chi có một khả năng đặc biệt, đôi mắt của cô có thể nhìn thấy ma quỷ, còn gọi là mắt âm dương. 

  Cũng bởi vì nhìn thấy những thứ mà người bình thường không có khả năng nhìn được, cho nên cô rất trầm lặng, ít nói, có thể nói là tự kỷ. Cô thấy mình như dị loại, cô không muốn tiếp tục tồn tại.

  Còn Trúc Chi lại là một cô gái lạc quan yêu đời. Dù cuộc sống vất vả, nhưng cô bé vẫn chịu đựng rất giỏi, chăm chỉ học hành, thi đậu vào trường đại học có tiếng. Cũng vì cuộc sống có khó khăn, nên cô không có thời gian kết bạn, và còn nghiệt ngã hơn khi đột nhiên phát hiện mình đã bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối. 

  Cô lại lựa chọn giống Ngân Chi, không còn tha thiết với sự sống nữa.

  Sau khi hai người cùng tự tử  và chết trong cùng một ngày, linh hồn của Trúc Chi, bằng một cách thần kỳ nào đó, đã sống trong cơ thể của Ngân Chi mãi mãi.

  Trúc Chi dưới thân phận của Ngân Chi đã được một gã tóc đỏ giao nhiệm vụ: Tìm ra và bảo vệ Thanh Kiếm của Quỷ, nếu không loài người sẽ gặp nguy hiểm.

  Trong lúc truy tìm thanh kiếm, Trúc Chi và những người bạn đã đụng độ ma quỷ và những sinh vật huyền thoại bị nguyền rủa.

  Chỉ là một con người bình thường, làm sao cô có thể chiến thắng trong cuộc chiến truy tìm Thanh Kiếm?

  Cùng đọc truyện nhé!!!!
 • Quý Thương

  Quý Thương

  Bạn đang đọc truyện Quý Thương của tác giả Hề Thanh. Thế nên tác giả Quý Thương của bộ tiểu thuyết này, đồng thời còn là một người đã tốt nghiệp ngành Trinh sát cũng thành đối tượng được cảnh sát chú ý.


  Trải qua thẩm tra, Quý Thương tẩy thoát hiềm nghi, trở thành đối tượng được cảnh sát bảo vệ.Đồng chí cảnh sát Doãn Hạo được cử đến bảo vệ Quý Thương và ngạc nhiên thay đồng chí và Quý Thương không chỉ tốt nghiệp từ cùng một trường đại học mà cả hai đã từng gặp nhau một lần, và còn từng kết một “mối thù” nho nhỏ vì cái tội say xỉn cho miệng đi chơi xa.


  Cô cảnh sát nhìn theo mà than thở: “Đàn ông mà viết đam mỹ thì thẳng làm sao được! Doãn Hạo lại đúng là gu của mấy người trong giới đó nữa chứ, ui ui, nguy rồi!”


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ký Sự Ngày Mùa Hè Mát Lạnh

  Ký Sự Ngày Mùa Hè Mát Lạnh

  Bạn đang đọc truyện Ký Sự Ngày Mùa Hè Mát Lạnh của tác giả Đa Mộc Mộc Đa. Bạn trai cũ đang ngồi cạnh mình.

  Cảm giác bất thường mãnh liệt, cô lấy gương ra, lại thấy hình ảnh phản chiếu trong đó không phải cô, là gương mặt bạn gái hiện tại của bạn trai cũ...

  Chuyện gì đang xảy ra vậy?

  Chẳng lẽ cô đã….

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Tuyển Tập Những Vụ Án Bí Ẩn Trong Khu Chung Cư Sông Ái Nha

  Tuyển Tập Những Vụ Án Bí Ẩn Trong Khu Chung Cư Sông Ái Nha

  Bạn đang đọc truyện Tuyển Tập Những Vụ Án Bí Ẩn Trong Khu Chung Cư Sông Ái Nha của tác giả Phù Tha Nịnh Mông Trà. Nhưng mà lúc ấy lại có tiếng pháo đinh tai nhức óc, thế nên mọi người khó mà tin được ông lão có thể phân biệt ra tiếng súng từ tiếng pháo nổ inh ỏi kiaSở Giá Quân là một tội phạm bị truy nã, nhưng không hiểu vô tình thế nào lại sống cùng nhà với cảnh sát Kỷ Dũng Đào


  Sở Giá Quân mạo danh thân phận “em họ”, bắt đầu một cuộc đọ sức ngầm với người cảnh sát chính trực Kỷ Dũng Đào, đồng thời cũng mở ra một câu chuyện về “sự cứu rỗi” và “hy vọng”…


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Xuyên Thành Pháo Hôi Thế Thân Sau Mỗi Ngày Đều ở Tu La Tràng

  Xuyên Thành Pháo Hôi Thế Thân Sau Mỗi Ngày Đều ở Tu La Tràng

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Pháo Hôi Thế Thân Sau Mỗi Ngày Đều ở Tu La Tràng của tác giả Yến Thập Nhật. Trình Dương xuyên vào một quyển tiểu thuyết chủ thụ vạn nhân mê, nhưng tiếc rằng cậu không phải vai chính thụ, mà là người có gương mặt giống vai chính thụ - pháo hôi thụ.

  Siêu sao ảnh đế, tổng tài bá đạo, người thừa kế của hào môn... đều chỉ coi Trình Dương là kẻ thế thân có thể đùa giỡn, bỡn cợt một cách tùy tiện.

  "Không phải cậu chỉ cần cầm được tiền là ok à?"

  "Đừng không biết xấu hổ."

  "Người thực dụng như cậu, cũng đòi so sánh với người đó?"

  "Đó là một người vừa kiên cường vừa độc lập, hoàn toàn khác cậu!"

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • Nhật Kí Nữ Pháp Y: Để Người Chết Được Nhắm Mắt

  Nhật Kí Nữ Pháp Y: Để Người Chết Được Nhắm Mắt

  Bạn đang đọc truyện Nhật Kí Nữ Pháp Y: Để Người Chết Được Nhắm Mắt của tác giả Lưu Chân. Có điều cần phải có người "nghe" được những gì họ nói.

  Làm một pháp y, chức trách của nghề này chính là giải đọc thi thể, tìm tòi thông tin, khai thác hết thảy, khiến sự thật phơi bày, để người chết thanh thản nhắm mắt.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Vẻ Ngoài

  Vẻ Ngoài

  Bạn đang đọc truyện Vẻ Ngoài của tác giả Đàm Thạch. Mạnh Chiêu cảm thấy Lục Thời Sâm không giống người bình thường, nhìn cứ như là khoác lên một tầng da người, bề ngoài lúc nào cũng tự tại thản nhiên, càng lại gần nhìn càng cảm thấy người này thật khiến hắn không ưa nổi.

  Vì thế trong lúc mọi người ca ngợi Lục Thời Sâm thế này, Lục Thời Sâm thế nọ, Mạnh Chiêu càng cảm thấy tên này giả dối, đáng ghét vô cùng.

  Nhưng hắn không thể nào ngờ tới, lần thứ hai hắn gặp Lục Thời Sâm chính là lúc người kia bị cuốn vào một vụ án giết người, còn trở thành kẻ tình nghi số một của vụ án…

  Mà phụ trách phá án vừa khéo là cảnh sát hình sự Mạnh Chiêu.
 • Mười Vạn Lý Do Vì Sao

  Mười Vạn Lý Do Vì Sao

  Bạn đang đọc truyện Mười Vạn Lý Do Vì Sao của tác giả Máy Đánh Chữ Số N. Tháng sáu tháng bảy ở huyện Lâm Thành đang là mùa mưa, mấy ngày nay trời mưa dầm dề khiến cho cả huyện dường như được bao phủ bởi một tầng hơi nước.


  Thạch Mã Áo là một thị trấn cổ của Lâm Thanh, chẳng qua là chỗ đó không có di tích lịch sử gì để trưng bày cả, ngoại trừ những người đã sống đời đời tại thị trấn nhỏ này, ngày thường cũng chẳng mấy ai tới đây du lịch.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Kill Your Husband

  Kill Your Husband

  Bạn đang đọc truyện Kill Your Husband của tác giả Hoàng Đại Khải. Mà Lương Duyệt Nhan cho rằng mình có thể làm được

  Cô muốn hóa suy nghĩ trong đầu thành hành động, khiến nó thành hiện thực.

  Nhờ phúc của Kinh Tố Đường, Lương Duyệt Nhan học được cách hút thuốc.

  Cô rít một hơi thuốc thật sâu, chậm rãi đưa điếu thuốc đến bên miệng Kinh Tố Đường.

  Kinh Tố Đường ôm chặt cô trong lòng, giam cô giữa lồng ngực mình và giường, hắn hút điếu thuốc trong miệng cô giống như đang hấp thụ không khí.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Dượng Tôi Biến Thành Mỹ Nam Rồi

  Dượng Tôi Biến Thành Mỹ Nam Rồi

  Bạn đang đọc truyện Dượng Tôi Biến Thành Mỹ Nam Rồi của tác giả Boo. Vào buổi sáng đẹp trời ngày chủ nhật, khi tôi còn đang say giấc trên giường thì bị đánh thức bởi tiếng chuông cửa. Không biết ai lại đến nhà tôi sớm như vầy nữa? Tôi mang bộ dạng ngái ngủ mà xuống cầu thang.


  Khi mở cửa ra một thanh niên xuất hiện trước mặt tôi, nhìn qua tầm 25, 26 tuổi. Dáng người dong dỏng cao, thân hình xem là cân đối. Đặc biệt bề ngoài rất đẹp, đứng giữa ánh nắng ban mai của buổi sớm làm tôi có cảm tưởng như người hắn phát ra hào quang vậy. Tôi vội vã lùi về phía sau cánh cửa lớn, chỉ đưa nửa khuôn mặt ra. Nè trai đẹp sáng sớm gõ cửa nhà tôi lại còn mỉm cười với tôi nè. Mà bộ dạng của tôi thì lại không thể thảm hơn được nữa, đầu tóc rối loạn, mặt thì chưa kịp rửa, quần áo cũng là bộ đồ ngủ khủng long.


  Tôi vốn định hỏi xem anh ta là ai? Muốn tìm ai? Nhưng chưa kịp mở miệng thì người con trai mang nụ cười như gió xuân ấm áp đó lại cất lời trước.


  "Lâu rồi không gặp con, Mặc Linh."


  Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc thêm  của cùng tác giả.

 • Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt

  Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt

  Trên truyện: 画骨女仵作; Họa Cốt Nữ Ngỗ Tác*; Nữ pháp y vẽ tranh xương cốt;
  Editor: Emily Ton

  Cô ở thế kỷ 21 là người nổi tiếng trong giới khảo cổ.

  Môt ngày kia xuyên qua, cô lại trở thành vị tiểu thư đứng hàng thứ 3 của Kỷ gia ở Cẩm Giang thành, cô vốn nên sống nhưng lại bị chết đói.

  Một tiểu thư cha không thương, bị ghét bỏ, dinh dưỡng không đủ khiến thân thể gầy yếu. Chẳng còn cách nào khác, cô đành quay trở lại nghề cũ - Pháp y chuyên môn họa người chết.

  Đôi tay ngọc khéo léo, vuốt nhẹ xương trắng lại đem vụ án treo ngàn năm hóa giải.

  Hắn là vị vương gia lạnh lùng, chỉ vì nụ cười của mỹ nhân lại không ngần ngại bỏ qua nguyên tắc của chính mình, liên tục tán tỉnh nàng.

  "Vương gia, sờ một lần, một ngàn lượng"

  "Bổn vương cho ngươi một vạn lương, hôn một cái"
 • Bị Bắt Buộc Trở Thành Con Mồi Của Kẻ Cuồng Sát Biến Thái

  Bị Bắt Buộc Trở Thành Con Mồi Của Kẻ Cuồng Sát Biến Thái

  Bạn đang đọc truyện Bị Bắt Buộc Trở Thành Con Mồi Của Kẻ Cuồng Sát Biến Thái của tác giả Chính Manh Quân. Lương Chấp là một người đam mê đọc tiểu thuyết trinh thám! Kết quả là quá mê tiểu thuyết, đọc đến nửa đêm thì đột tử. Sau khi chết, cậu được một hệ thống kỳ lạ sắp xếp, chuyển sinh đến thế giới tập hợp tất cả những bộ trinh thám cậu từng đọc.

  Ở trong này, cậu không phải là hung thủ độc ác tàn nhẫn, cũng không phải cảnh sát chính nghĩa cao cả, mà là - mục tiêu bị truy sát số một của các tên sát nhân??? Lương Chấp:...Quá đáng nha! Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay .
 • Hung Nhân Ác Sát

  Hung Nhân Ác Sát

  Bạn đang đọc truyện Hung Nhân Ác Sát của tác giả Niên Chung. Lựa chọn thứ hai, có một tổ chức thúc giục linh khế, mong hắn sẽ là người chủ trì chính nghĩa, thay trời hành đạo.


  Và lựa chọn cuối, hắn sẽ thuận theo người qua đường nhiệt tình báo cáo cảnh sát về việc hắn mang theo dụng cụ sắc nhọn, nên sẽ về đồn cảnh sát ngồi chơi một chút.


  Hung thần ngàn năm - Ân tiên sinh: Cảm ơn. Vừa phá phong ấn xuất hiện tại dương gian, chỉ muốn nằm im, tôi chọn ba.Chẳng phải chỉ cần giả ngốc, giả hèn, giả đáng thương thôi sao, y làm được.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.